Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Giáo viên

»

Học Toán hiệu quả tại nhà với gia sư Ngọc Bình

Học Toán hiệu quả tại nhà với gia sư Ngọc Bình

Đăng lúc: 09:35, ngày 06/01/2017 - Hà Nội
Đã xem: 0 . Mã Tin: 392111

Đội ngũ gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình cam kết mang mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự  hài lòng về kết quả học môn Toán.

Với nhiều học sinh thì Toán là môn học vô cùng lý thú để thỏa mãn và phát huy tối đa chí tò mò nhằm khám giá nhiều cách giải bài Toán khác nhau. Nhưng với con bạn thì việc học môn Toán là nỗi ám ảnh không hơn không kém.

Vậy thì đâu là thời điểm thích hợp để con bạn học với gia sư Toán tại nhà?

 Bạn đã cho con học với nhiều gia sư Toán mà kết quả vẫn không được cải thiện.

Con bạn chăm chỉ học Toán mà điểm số vẫn không cao.

Học sinh mất đi kiến thức cơ bản từ những lớp dưới.

Con bạn không chán ghét môn Toán, không có hứng thú học tập môn Toán.

 Bạn không có thời gian đưa đón con đi học thêm tại Trung tâm hoặc không yên tâm khi con đi lại học thêm thường xuyên.

Qúy phụ huynh muốn con có điểm số môn Toán cao hơn.

 Học sinh cần luyện thi chuyển cấp, thi cuối kỳ, thi học kỳ hay ôn thi học sinh giỏi.

Học Toán với gia sư môn Toán của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

Làm nhiều bài tập để nhớ định nghĩa và lý thuyết. Định nghĩa và lý thuyết môn Toán rất khô khan và khó thuộc, vậy nên thông qua việc làm nhiều bài tập thường xuyên và liên tục thì các em sẽ nhớ được lý thuyết đó một cách dễ dàng hơn.

Không cho học sinh học dồn. Điều kiêng kị trong học tập là không nên học ép, học dồn vì cách học này khiến cho kiến thức rất dễ "bốc hơi" và học sinh chịu nhiều sức ép và căng thẳng. Vậy nên, gia sư môn Toán của Ngọc Bình sẽ hướng dẫn các em làm các bài tập môn Toán từ dễ đến khó và mỗi ngày một ít để các em nắm chắc và khắc sâu hơn cách giải, bước giải.

Gia sư sẽ khơi dậy được sự hứng thú trong học tập của các em. Sự thích thú trong bất cứ việc gì không bao giờ là thừa thãi cả. Với việc học Toán cũng vậy, gia sư môn Toán  sẽ khơi dậy được sự say mê trong học Toán cho các em.

Ưu điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Toán của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

Đội ngũ gia sư môn Toán của Ngọc Bình được tuyển chọn nghiêm nghặt và chặt chẽ: giáo viên Toán dạy giỏi ở các trường từ cấp 1, cấp 2, đến cấp 3 trên địa bàn Hà Nội; sinh viên có điểm thi môn Toán đầu vào các trường đại học nổi tiếng cao; gia sư đều có tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết trong công việc giảng dạy.

Gia sư môn Toán rất nhiệt tình, luôn luôn tạo mọi điều kiện cho học sinh học tập tốt hơn như sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi, mọi thắc mắc của học sinh và giảng dạy cho đến khi học sinh hiểu bản chất vấn đề.

Gia sư có phương pháp dạy học thích hợp với từng đối tượng học sinh. Bởi vì, trước khi tiến hành dạy học gia sư môn Toán của Ngọc Bình bao giờ cũng kiểm tra năng lực thực sự và tính cách của học sinh để nhận biết được điểm mạnh và điểm yếu trong quá trình các em lĩnh hội kiến thức, từ đó mới đưa ra được phương pháp dạy học phù hợp.

Biết cách động viên và khuyến khích học sinh kịp thời để các em có thêm động lực học tập.

Ưu điểm vượt trội của Trung tâm Gia sư Ngọc Bình

Được học miễn phí 2 buổi học đầu tiên, nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy học của gia sư thì được phép đổi gia sư khác mà không mất khoản chi phí nào.

Mức học phí không thể tốt hơn. Mức học phí mà Ngọc Bình đưa ra dựa trên nhu cầu của gia đình muốn lựa chọn gia sư trình độ thạc sỹ, giáo viên hay sinh viên kết hợp với khảo sát mặt bằng giá thành chung của các Trung tâm gia sư khác để đem đến mức học phí phù hợp với điều kiện nhiều gia đình cũng như chi trả đúng năng lực của gia sư đi dạy.

 Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí và nhiệt tình cho quý phụ huynh và học sinh để lựa chọn được gia sư phù hợp.

Nếu như quý phụ huynh muốn trải nghiệm dịch vụ gia sư chất lượng tại Hà Nội thì hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Ngọc Bình để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé!

Điện thoại:0976.584.277

Nguồn:http://giasungocbinh.com/hoc-toan-hieu-qua-voi-gia-su-ngoc-binh
Quay lại chuyên mục "Giáo viên, gia sư"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt

Xem danh mục "Giáo viên, gia sư" ở tỉnh khác:
sofa da cao cấp
Việc làm 365
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng