Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Căn hộ

»

Khánh thành dự án La Casta Văn Phú thì ai là người có lợi nhất

Khánh thành dự án La Casta Văn Phú thì ai là người có lợi nhất

Đăng lúc: 15:45, ngày 17/07/2017 - Hà Nội
Đã xem: 0 . Mã Tin: 428169

Người thừa hưởng to nhất bây giờ trong các công trình bất động sản khái quát và chung cư La Casta Văn Phú nhắc riêng chính là quý khách, bỏi vì họ đã khiến chủ được cuộc chơi của thị phần BĐS chứ không hề như trước. Sự cạnh tranh và bám đuổi quyết liệt giữa những chủ đầu tư nội – ngoại trên thị trường BĐS và căn hộ cao cấp luôn tạo động lực cho sự vững mạnh và cải thiện ko dừng về cả kiểu dáng, chất lượng và chính sách bán hàng… vì vậy, trong cuộc chơi này, người dùng là người hưởng lợi lớn nhất chứ chẳng hề là những chủ đầu cơ trong nước hay nước ngoài. Theo con số của La Casta Văn Phú thì trong quý 2, tổng lượng những căn hộ của các dự án cung ứng ra thị trường rơi vào khoảng 9.326 căn hộ, nâng cao 31% so với quý trước; lượng tiêu thụ đạt khoảng 6.534 căn, tăng 33% so với quý trước.


căn nguyên gia tăng tổng lượng nguồn cung và tổng lượng tiêu thụ ở thị phần căn hộ so với quý 1/2017 là do sự trở lại ấn tượng của phân khúc căn hộ cao cấp đã dịch chuyển biểu đồ nguồn cung và lượng tiêu thụ của toàn thị phần. Theo đấy, tỷ lệ tiêu thụ của phân khúc căn hộ cao cấp đạt đến 87% và chiếm 36% toàn thị phần căn hộ, trong khoảng đó dẫn đến tỷ lệ tiêu thụ của quý hai tăng so với quý 1. Nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân dồi dào với 3.855 căn (chiếm gần 41% toàn nguồn cung căn hộ trên thị trường), mở ra cơ hội cho rộng rãi khách hàng có nhu cầu mua đất ở với giá bán hợp lý.

Khác với quý I/2017, phân khúc căn hộ cao cấp giảm nhiệt, sang quý 2/2017 thì phân khúc này có sự trở lại ấn tượng. Trong quý này, tầng lớp cao cấp có khoảng hai.697 căn cung ra thị phần và lượng tiếp thụ lên đến khoảng hai.359, chiếm đến 36% tổng lượng tiêu thụ toàn thị trường căn hộ, đây là 1 báo cáo cực kỳ khả quan.

Xét về lượng tiêu thụ theo dự án vực, khu phía Tây Hà Nội vẫn chưa hết hot và luôn là sự tuyển lựa hàng đầu của các bạn khi tỷ lệ hấp thu tầng lớp căn hộ lên tới 92%. Điều này cho thấy rằng những người đầu tư và cả khách hàng để ở vẫn đang tiếp tục kỳ vọng rất to về sự phát triển ở khu vực này. các khu hợp túi tiền, đảm bảo quá trình thi công như dự án liền kề La Casta Văn Phú của chủ đầu cơ Daewoo E&C đang có mức tiêu thụ khá tốt.

Trong quý 2/2017, có khoảng 707 căn nhà thị trấn, vi la mới được chủ đầu cơ đưa ra thị trường tỷ lệ tiêu thụ trung bình đạt khoảng 63%, đặc biệt có dự án mà tỉ lệ tiêu thụ đạt 80 – 90% chỉ trong thời gian ngắn một - hai tháng. thị phần đất nền, đặc biệt là đất nền phân lô hộ lẻ ở các vùng ven tiếp tục có các cơn sốt trong khoảng quý một kéo dài tới đầu quý hai. 1 số nơi giá đất đẩy lên cao, trong khoảng 30 - 50% chỉ trong thời gian ngắn và có dấu hiệu sốt ảo như Thanh Xuân, Cầu Giấy…

không những thế, sang đầu tháng 5, do có sự cảnh báo của những chuyên gia, truyền thông và sự can thiệp của 1 số cơ quan chức năng thì cơn sốt đất nền phân lô vùng ven đã bớt nóng hoàn toàn. Cụ thể là các thông báo đính chính và khẳng định việc những quận trên chưa lên thị xã đã ảnh hưởng sâu sắc và đưa thị phần trở về thế thăng bằng

Quay lại chuyên mục "Căn hộ, chung cư"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt

Xem danh mục "Căn hộ, chung cư" ở tỉnh khác:
sofa da cao cấp
Việc làm 365
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng