Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Tìm việc làm

»

Tin được không những câu nói này có thể làm trượt lúc phỏng vấn khi tìm việc làm bán hàng lương cao

Loading...

Tin được không những câu nói này có thể làm trượt lúc phỏng vấn khi tìm việc làm bán hàng lương cao

Đăng lúc: 15:11, ngày 16/11/2018 - Hà Nội
Đã xem: 0 . Mã Tin: 440328

Khi tìm việc làm bán hàng lương cao thì kỹ năng nói năng làm sao trong lúc phỏng vấn phải biết cách tránh nói đến những vấn đề nhạy cảm. Sau đây là bài viết nói về những câu nói có thể làm trượt lúc phỏng vấn khi tìm việc làm cho sinh viên it có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Phỏng vấn là bước rất quan trọng giúp bạn có  được một công việc như  ý muốn, khi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi và chia sẻ với bạn những kiến thức liên quan đến công việc bạn. Tuy nhiên trong quá trình phỏng vấn bạn cần phải tránh nếu không kết quả của  buổi phỏng vấn của bạn sẽ thất bại. Vậy những câu nói này có thể làm trượt lúc phỏng vấn khi tìm việc làm bán hàng lương cao đó là gì? Bạn hãy xem chi tiết sau đây.

Hỏi về mức lương sớm khi tìm việc làm bán hàng lương cao

Vội vàng hỏi về mức lương mình được nhận cho vị trí của mình, đây sẽ là một điểm trừ của bạn trong mắt nhà tuyển dụng, vì họ chưa biết kinh nghiệm và khả năng của bạn đến đây. Bạn cần tế nhị và hỏi khéo léo một chút. Tốt nhất bạn nên hỏi khi đã có khả năng được nhận vào làm việc làm bán hàng lương cao ở công ty.

Nói xấu công ty cũ đã làm

Mỗi công ty đều có những vấn đề riêng vì vậy khi phỏng vấn bạn tránh không nên chê bai hay nói xấu công ty cũ đều này sẽ gây làm nhà tuyển dụng đánh giá thấp bạn vì họ cho rằng sau này nếu bạn làm ở chỗ họ rồi nghỉ làm và xin ở một nơi khác cũng nói xấu công ty của họ. Nếu nhà tuyển dụng đi sâu và những vấn đề của công ty cũ của bạn thì bạn nên nói khéo léo một chút như xin nghỉ vì lý do cá nhân hoặc bạn muốn tìm viec lam kinh doanh online một nơi có môi trường làm việc phù hợp và tạo thuận lợi cho mình phát triển.

[IMG]https://timviec365.vn/pictures/images/ung-vien-thuong-gap-nhung-kieu-bay-nao-tu-nha-tuyen-dung-trong-phong-van-hinh-anh.png[/IMG]

Bạn không thích những công việc cũ đang làm

Bạn nói thẳng ra là không thích công việc cũ nhưng đâu là một sai lầm nếu bạn nói như vậy, bạn không nên nói công việc cũ bạn làm khiến bạn nhàm chán, gây mất thời gian của bạn mà bạn nên nói là công việc làm bán hàng lương cao mới này phù hợp với khả năng của bạn và tạo cho bạn sự đam mê để cống hiến cho công ty. Khi hỏi về công việc làm bán hàng lương cao cũ thì bạn nên nói về kinh nghiệm cũng như  kỹ năng đã từng làm công việc cũ.

Đánh giá thái quá về khả năng của mình

Bạn hãy nhớ một điều là mình là người xin việc và đang cần việc vì vậy khi phỏng vấn cần tỏ ra tự tin khi nói về năng lực và kinh nghiệm của mình cho nhà tuyển dụng, không nên tỏ ra thái quá khi xin việc điều này có thể làm nhà tuyển dụng việc làm bán hàng lương cao có phản ứng ngược lại với ứng viên.

Hỏi về chế độ của công ty quá sớm

Điều này bạn chỉ nên nói khi đã gần như được nhận và ký kết hợp đồng việc làm hành chính tại hà nội với công việc bán hàng, lúc phỏng vấn bạn tránh đề cập đến việc này.

Không thừa nhận những nhược điểm của bản thân

Người cũng có những ưu nhược điểm khác nhau vì vậy bạn không nên giấu những điểm yếu của bản thân mà hãy thành thật nói ra, tuy nhiên bạn cũng nên nói khéo 1 chút để những yếu tố đó không gây ảnh hưởng đến việc làm hiện tại của mình.

Trên đây là những câu nói bạn không nên dùng khi dùng khi phỏng vấn việc làm bán hàng lương cao, nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn hãy tự tin và làm nổi bật được những kỹ năng và kinh nghiệm của mình đến nhà tuyển dụng.

 

Quay lại chuyên mục "Tìm việc làm"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Tìm việc làm" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng