Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Loa

»

Gợi ý bố trí âm thanh trong sự kiện

Loading...

Gợi ý bố trí âm thanh trong sự kiện

Đăng lúc: 09:27, ngày 19/01/2019 - Long An
Đã xem: 0 . Mã Tin: 514184

 

Không quá khi nói âm thanh chính là cái hồn của một sân khấu, và tất nhiên một event nào đều cần setup âm thanh để làm phương pháp diễn tả nội dung tới khán giả. Bên cạnh đó, nếu chỉ một lỗi dù là nhỏ của âm thanh cũng khiến khán giả chú ý và đưa đến khoảng "thời gian lặng " cho hội trường đó. Để tránh một số lỗi không như ý và nắm rõ được tầm cần thiết của âm thanh, chúng tôi gửi tới quý khách phương pháp lắp đặt loa array chinh hang trong một hội trường thế nào cho tốt nhất.
Để tránh một số sai lầm không như ý, khu vực lắp đặt bàn âm thanh luôn cần có tối thiểu một cá nhân trực chỉnh và giải quyết các vấn đề gặp phải, người này cần có kinh nghiệm setup về âm thanh để giải quyết các sự cố, & đưa ra với người sử dụng bộ dàn âm thanh phương pháp lắp đặt đúng nhất.
Tiếp theo, thành phần phụ trách âm thanh cần được lắp đặt ở những vị trí hợp lí. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng cần ơhỗ trợ cho họ các thiết bị hỗ trợ cần thiêt như bộ đàm nhắc nhở từ xa, dàn camera ghi hình trực tiếp. Bên tổ chức cũng có thể bố trí họ ở bên ngoài phòng họp, hay bố trí nhứng hoạt động của họ sẽ thực hiện ở vị trí phía trước sân khấu đó hay phía sau chương trình để người trực chỉnh có thể nhìn tổng thể chương trình để tùy chỉnh âm thanh sao cho hợp lí
Cùng với đó, để sắp xếp thật tốt cho chương trình một hội trường, nên có một ngày chạy thử tại trước ngày diễn kết hợp với các yếu tố khác như ánh sáng, hiệu ứng khói lửa sân khấu hoặc những thiết bị khác như: màn hình LED.
& tiếp đế, cần có sự bảo vệ cho dàn âm thanh một event giảm thiểu trường hợp thời tiết làm tác động đến thiết bị âm thanh cũng như rào chắn hạn chế khán giả bước vào vị trí lắp đặt âm thanh sự kiên.
Trên đây là cách bố trí âm thanh trong một sân khấu sao cho hiệu quả , hi vọng với các lưu ý nhỏ này sẽ giúp bộ dàn âm thanh sự kiện của quý khách được thành công & tránh các sự cố không như ý

Quay lại chuyên mục "Loa, dàn âm thanh, karaoke"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Loa, dàn âm thanh, karaoke" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng