Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Chào bán

»

Cửa hàng hoa Tp Tam Kỳ có nhiều mẫu đẹp- giao tận nhà

Loading...

Cửa hàng hoa Tp Tam Kỳ có nhiều mẫu đẹp- giao tận nhà

Đăng lúc: 14:10, ngày 01/03/2019 - Quảng Nam
Đã xem: 0 . Mã Tin: 516911

Cửa hàng hoa Tp Tam Kỳ bán hoa tươi và dịch vụ hoa tươi online, đem lại những bông hoa xinh đẹp nhất đến tay người dùng.

Hoa tươi không chỉ mang vẻ đẹp của tự nhiên mà còn chứa đầy tình cảm từ người tặng khi được gửi tặng. Món quà hoa tươi chứa đầy những lời chưa nói hay dùng để thay lời muốn nói của người tặng hoa.

Hoa tươi là nhu cầu sử dụng không thể thiếu trong sinh hoạt của mọi người, từ ngày thường cho tới những dịp lễ Tết. Hoa được trang trí trong phòng đến nơi văn phòng, hoa để chúc mừng sinh nhật hay các ngày hội nghị. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hoa tươi ngày càng nhiều của mọi người, shop hoa tươi Tp Tam Kỳ: http://hoatuoiquangnam.iri.vn/  dùng các loại hoa từ trong nước và có nhập từ nước ngoài. Hoa được tuyển chọn đặc biệt và bảo quản cẩn thận để hoa tươi nhất đến nơi người nhận.

hoa sinh nhat csn32

 

 

Cửa tiệm chúng tôi có các nhân viên thành thạo để thiết kế hoa vì chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế thịnh hành trên thế giới. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến hoa tươi hay muốn đặt hoa thì hãy gọi đến số 096 885 63 19 hoặc chat với nhân viên trên trang web. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp mọi điều chưa rõ và mang tới dịch vụ hoa tốt nhất đến quý khách.

Shop hoa Tp Tam Kỳ bán hoa vào ngày thường và làm hoa vào các dịp như hoa sinh nhật, hoa cưới hỏi, hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa lễ, hoa viếng,….Bạn hãy đến trực tiếp shop mua hoa hoặc dùng dịch vụ điện hoa để đặt hoa. Vì không có thời gian nên nhiều khách hàng không thể đến shop mua thì shop hoa tươi Tp Tam Kỳ có dịch vụ điện hoa, bạn chỉ cần vào trang web của chúng tôi và lựa mẫu hoa, cửa hàng sẽ làm hoa đúng mẫu chỉ với 1-2 tiếng và giao đúng giờ của quý khách. Cửa hàng sử dụng hoa tươi liên tục được mang đến trong ngày nên sẽ trao đến người nhận những bông hoa đáng giá. Chúng tôi luôn xem việc mang đến niềm vui của khách hàng là vinh dự của cửa hàng.

Cửa hàng hoa Tp Tam Kỳ có nhiều thay đổi và ưu đãi về dịch vụ hoa tươi nên quý khách hãy theo dõi trang web của shop hoa tươi Tp Tam Kỳ để nhận được những ưu đãi. Có trách nhiệm truyền đạt tình cảm của mọi người, cửa hàng hoa tươi Tp Tam Kỳ sẽ luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để mang lại dịch vụ hoa tươi tốt nhất.

Quay lại chuyên mục "Chào bán"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Chào bán" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng