Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Dịch vụ SEO website

»

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về SEO

Loading...

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về SEO

Đăng lúc: 11:31, ngày 02/08/2018 - TP HCM
Đã xem: 0 . Mã Tin: 486944

Cảnh báo: Những điều bạn phải biết về SEO

Đầu tiên, các bạn cần phải hiểu rõ các khái niệm cơ bản, có vậy chúng ta mới hiểu rõ được bài viết này.

1.SEO là gì?

Định nghĩa SEO là gì? SEO (Viết tắt của từ Search Engine Optimization) được hiểu là giải pháp tối ưu hóa website để web của bạn hiển thị trên trang tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có thể sử dụng các phương pháp Marketing online khác như Google, Facebook,... cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp website nâng cao được thứ hạng.

2. SEO Onpage

SEO Onpage là một trong những khái niệm vô cùng quan trọng trong SEO. SEO onpage được hiểu là việc tối ưu hóa việc hiển thị website để website đó trở nên thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google. Nói đơn giản hơn, các công việc cần thực hiện cho SEO Onpage: Tối ưu URL, thẻ Title, sử dụng từ khóa chèn vào các thẻ H1, H2, H3, Meta descriptions, tạo sitemap cho website…

3. SEO Offpage

Trái ngược hoàn toàn với quá trình SEO Onpage, SEO Offpage được thực hiện hoàn toàn bên ngoài website. Bằng cách sử dụng các liên kết, backlink từ bên ngoài dẫn về, thứ hạng của web cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Đồng nghĩa với việc nếu website của bạn có backlink vượt trội đối thủ cả về chất và lượng thì thứ hạng của bạn cũng sẽ cao hơn đấy. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, Google không quá quan tâm đến số lượng backlink mà chỉ quan tâm đến chất lượng thật sự của những liên kết đó. Thế nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn những link liên kết thật sự có chất lượng để không nhận được đánh giá thấp từ Google hoặc thậm chí là bị phạt nếu có quá nhiều liên kết dẫn về bị đánh giá là kém chất lượng. Backlink được đánh giá cao về chất lượng thường mang thuộc tính Dofollow khi trả về liên kết, thông thường là những trang có uy tín và nội dung chất như giáo dục, báo chí hoặc những trang lớn, có nhiều năm hoạt động.

4. SEO Mũ Trắng và SEO Mũ Đen là gì?

SEO mũ trắng nghĩa là những người tối ưu hóa các liên kết để chúng có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách phù hợp với các quy tắc SEO của google. Phương pháp SEO mũ trắng không chỉ tăng thứ hạng các liên kết một cách hợp lệ mà nó còn có thể giữ vững thứ hạng của mình một cách lâu dài nhất có thể.

SEO mũ đen nghĩa là sử dụng các phương pháp, thủ thuật để phá vỡ các rào cản quy định của các công cụ tìm kiếm nhằm đưa mình lên những trang đầu của các kết quả tìm kiếm.

Một số so sánh nho nhỏ để bạn hình dung sự khác nhau giữa hai loại SEO này:


SEO mũ trắng


· Sử dụng nhân lực để tạo nội dung bài viết. Nội dung được khảo sát trước để khi viết ra sát với lĩnh vực kinh doanh nhất.

· Người dùng được truy cập vào đúng nội dung mà họ đang tìm kiếm.

· Website được tối ưu chuẩn SEO ngay từ đầu trước khi tiến hành xây dựng liên kết.

· Xây dựng liên kết từ những nguồn chất lượng, cùng lĩnh vực.

· ….

SEO mũ đen

· Sử dụng các tool tạo nội dung tự động: nội dung được xào nấu, chuyển ngữ. Vẫn đảm bảo nội dung không copy, và có chứa từ khoá. Nếu người bình thường đọc sẽ thấy nội dung rất khó hiểu, vô nghĩa.

· Người dùng vào một URL, nhưng lại được chuyển hướng sang một URL khác.

· Mua bán liên kết, dùng tool tạo liên kết tự động.

· Hack website của người khác, nhằm chèn link website của mình lên đó.

· ….


5. Kết Luận

Kỹ thuật Seo mũ trắng thường coi trọng chất lượng hơn số lượng, và phải tuân thủ các luật lệ của Google. Người làm Seo mũ trắng phải nghiêm túc đầu tư thời gian công sức, chất xám, và thậm chí là tiền bạc để có được nội dung chất lượng, phong phú đa dạng và hữu ích cho người dùng. Vì vậy website của họ thường được Google đánh giá cao và cho điểm chất lượng cao, là tiêu chí để Google đẩy top website.

Làm SEO mũ trắng đã là một xu thế tất yếu và nếu là một người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO, bạn nên chọn công ty làm SEO theo trường phái này.

Các bạn nào có nhu cầu đầu tư kiến thức về Marketing Online thì có thể xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại:

marketingonlinehanoi

cachbanhangonline

Đào tạo marketing online tại MOA

Quay lại chuyên mục "Dịch vụ SEO website"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Dịch vụ SEO website" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng