Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Tư vấn nội thất

»

Cách Xử Lý Mối Nối Trần Thạch Cao Bằng Bột Trét Tường

Loading...

Cách Xử Lý Mối Nối Trần Thạch Cao Bằng Bột Trét Tường

Đăng lúc: 15:35, ngày 31/05/2018 - TP Vinh
Đã xem: 0 . Mã Tin: 478330

 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì việc trang hoàng cho chính những ngôi nhà của mình đang ngày càng được chú trọng hơn trong từng ngày. Trần thạch cao là một trong những loại vật liệu trang trí trần hiện đại không thể thiếu với xu hiện nay. Với những tính năng ưu việt mà nó mang lại như; khả năng cách nhiệt, chống nóng… không những thế, trần thạch cao còn dễ dàng thi công, chi phí rẻ hơn các loại trần khách trừ trần nhựa. Tuy nhiên, để đảm bảo quý trình thi công trần thạch cao không gặp những sự cố ngoài ý muốn thì bột trét tường la một giải pháp hiệu quả cho thi công trần thạch cao.

 

 

I. Lý Do Phải Xử Lý Vị Trí Mối Nối Đảm Bảo Chất Lượng

 

Nứt ở những vị trí mối nối: Với những sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ biến đổi thất thường thì ở những vị trí trần tiếp giáp với tường sẽ bị nứt ra. Nếu không bị phát hiện và xử lý kịp thời vết nứt này sẽ ăn sâu và lan rộng hơn làm ảnh hưởng tới toàn bộ kết cấu của hệ trần. Một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng này là sử dụng bột xử lý kém chất lượng.

Gợn sóng tại các vị trí mối nối: Sau khi hoàn thiện các mối nối sẽ xuất hiện các hiện tượng gồ lên gợn sóng. Hiện tượng này sẽ thấy rõ hơn ở những vị trí cửa ra vào, cửa sổ và một số vị trí thiếu sáng khác thì không thể phát hiện bằng mắt thường được.

 

 

Xem Thêm: Tuổi Thọ Của Trần Thạch Cao

 

II. Xử Lý Mối Nối Trần Thạch Cao Bằng Bột Trét Tường

 

Để khắc phục những sự cố hay sai sót ở những vị trí mối nối trên, cần phải sử dụng loại bột trét tường chất lượng và phù hợp nhất để đảm bảo;

Khả năng co giãn và kết dính hoàn hảo.

Không thể tạo vết nứt lên bề mặt trần.

Cường độ chịu uốn cao.

Không chứa thành phần gây hại Amiang.

Chịu ẩm tốt.

Quy trình thi công xử lý mối nối

Hỗn hợp bột phải được trộn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo phát huy được tối đa tính năng. Qúa trình trộn bột với nước phải được kết hợp khuấy đều tay để bột được hòa trộn mà không bị vón cục.

Tại những vị trí mối nối đã được phủ bột thì tiến hành dán băng giấy phủ ở 2 bên khe nối, đồng thời dán băng dính vào các lớp bột nền. Để đó 2 tiếng đồng hồ cho đến khi bột đông kết lại.

Phủ lên bề mặt một lớp băng keo dán với chiều ngang rộng khoảng 5cm, sau đó tiếp tục chờ 2 tiếng đồng hồ với mục đích để lớp bột thứ 2 này đông kết lại.

Tương tự, lớp thứ 3 bạn cũng phủ như thế nhưng với bề rộng khoảng 30 cm tại vị trí khe nối tấm.

Tại các vị trí đầu vít liên kết thì cần được tiến hành xử lý bằng 3 lớp bột trét như trên.

Cuối cùng, dùng giấy nhám để xả các lớp bột dư thừa nhằm mang đến cho trần một bề mặt phẳng mịn và tính thẩm mỹ cao hơn.

 

 

Xem Thêm: Kích Thước Của Tấm Thạch Cao

Công ty Cổ Phần Luca Group:
Dịch vụ làm thạch cao, trần thạch cao trọn gói tại TP.Vinh và các khu vực lân cận.

Địa chỉ: Số 51 đường Phùng Chí Kiên, Tp Vinh Nghệ An
Hotline: 0909 094 893 – 0986 604 997

Quay lại chuyên mục "Tư vấn nội thất"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Tư vấn nội thất" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng