Giá : Liên hệ TP Hồ Chí Minh vesinhgiadinhviet1
09-03-23


Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là tại huyện Củ Chi nhu cầu rút hầm cầu rất cao. Để giải quyết thì có rất nhiều công ty dịch vụ hút hầm cầu huyện Củ Chi đã mọc lên như nấm, đáp ứng được nhu cầu thông rút hầm cầu ngày đêm của khách hàng.
Bạn có thể tham khảo để biết được các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu tphcm uy tín nói chung và huyện Củ Chi nói riêng để phục vụ bạn tốt nhất nhé.

Chu kỳ rút hầm cầu cho từng nơi như thế nào?
Tìm hiểu dịch vụ Hút hầm cầu tại huyện Củ Chi
Dịch vụ Rút hầm cầu hay còn gọi là dịch vụ hút hầm cầu
Rút hầm cầu hay còn gọi rút tự hoại, rút bể phốt, tên tiếng anh septic tanks là dùng thiết bị, máy móc để rút chất thải từ hầm cầu lên để làm trống thể tích chứa. Công việc này cần phải làm theo định kỳ và cần thiết ở các gia đình, xí nghiệp, trường học, chung cư, khách sạn… để giảm thiểu tình trạng tắc nghẹt và không thể sử dụng được.

Công việc định kỳ nên hút hầm cầu là cần thiết. Và chu kỳ rút hầm cầu cho từng loại sẽ được chia như sau:

Đối với hầm cầu hộ gia đình: thông thường kích thước sẽ rơi vào khoảng từ 3-5m3. Với 3-5 người dùng thì bạn có thể định kỳ rút hầm cầu 2-3 năm 1 lần. Với định kỳ rút như này thì đã phần sẽ không có tình trạng tắc nghẹt xảy ra với hầm cầu nhà bạn.

Đối với trường học, khách sạn, chung cư, bệnh viện, khu tập thể: hệ thống tự hoại ở đây được làm rất bài bản, tuy nhiên lượng người dùng hàng ngày ở đây lại rất lớn. Vì vậy mà tùy thuộc vào kích thước của hầm có thể định kỳ 1-2 năm nên rút một lần.

Đối với các nhà máy, xí nghiệp: để tránh tình trạng tắc nghẹt ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như sức khỏe do hệ thống tự hoại ở những nơi này thường gắn liền với nhà ăn ở nên cần định kỳ rút hầm cầu 6 tháng một lần là tốt nhất.

Quy trình hút hầm cầu đúng cách của các công ty dịch vụ tại huyện Củ Chi
Tìm hiểu dịch vụ Hút hầm cầu tại huyện Củ Chi - 2

Một công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Huyện Củ Chi sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1: tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn cho khách

Khi nhận được cuộc gọi cần hỗ trợ từ phía khách hàng, công ty sẽ cho nhân viên tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đó tự vẫn, hỗ trợ và báo giá trực tiếp. Khi thỏa thuận thành công sẽ tiến hành sắp xếp thời gian cho kỹ thuật viên xuống khảo sát.

Tìm hiểu dịch vụ Hút hầm cầu tại huyện Củ Chi - 4
Công ty dịch vụ rút hầm cầu uy tín sẽ gồm các quy trình nào
Bước 2: Trực tiếp xuống khảo sát và thông báo lại bảng giá

Theo ngày giờ hẹn thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến nơi để khảo sát công trình, nắm bắt thông tin bao gồm tình trạng tắc nghẹt, thể tích hầm cầu, khoảng cách từ hầm cầu đến xe hút là bao nhiêu xa để thương lượng và chốt giá cuối cùng với khách hàng.

Sau khi nhận được sự thống nhất bên dịch vụ huyện Củ Chi sẽ cho máy móc thiết bị xuống và tiến hành rút hầm cầu.

Bước 3: Tiến hành rút hầm cầu

Công ty rút hầm cầu cho xe bồn xuống, nhân viên sẽ khoan đục lỗ trên tấm đan hầm cầu đối với hầm ko có lắp. Sau đó kéo ống hút đến cắm và nổ máy tiến hành rút hầm cầu. Hoàn thành xong nhân viên sẽ tráng xi măng cát trả lại mặt phẳng cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán chi phí với khách hàng

Sau khi thi công hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu và đánh giá xem công trình đã đạt yêu cầu chưa, nếu có điểm nào chưa hợp lý sẽ chỉnh sửa luôn. Cuối cùng tiếp nhận khoản chi phí khách hàng thanh toán và kết thúc công việc.

Ngày này việc rút hầm cầu tại huyện Củ Chi đã trở nên dễ dàng hơn với các công ty dịch vụ thông rút. Nếu vẫn còn nhiều nhu cầu và muốn tìm hiểu thêm về loại hình này bạn có thể liên hệ Dịch vụ Dương Nguyên 247 để hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.

ĐỘI VỆ SINH 24H Dương Nguyên 247
website: doivesinh24h.com/
ZALO: 0975017835
facebook: https://www.facebook.com/doivesinh24hduongnguyen247/
EMAIL: vesinhgiadinhviet1@gmail.com
Địa chỉ: : 2/37/2A TÔ NGỌC VÂN, P15, QUẬN GÒ VẤP
36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM
Nguồn: https://hutbephot78.net/qc/dich-vu-hut-ham-cau-tai-huyen-cu-chi.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Thông cống nghẹt giá rẻ uy tín 0975017835.

TP Hồ Chí Minh

Thông cống nghẹt hút hầm cầu Hóc Môn giá phải chăng, sạch đẹp 90%

TP Hồ Chí Minh