Giá : 25 Triệu ₫ TP Hồ Chí Minh Bảo Phát
10-10-23


Về cơ bản, chúng là hai hình thức cổng tự động khác nhau, những hình thức mà bạn sẽ cần đưa ra lựa chọn khi hoàn tất quyết định cho cổng tự động của mình

Tuy nhiên, cũng như rất nhiều thứ trong số này, không phải lúc nào nó cũng là một quyết định đơn giản, vì về mặt khách quan, không cái nào tốt hơn cái kia. Sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào ứng dụng mà bạn định sử dụng nó, mức độ sử dụng nó và môi trường mà nó sẽ được cài đặt. Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết!

Khái niệm cơ bản về động cơ cổng thủy lực

Như tên cho thấy, động cơ cổng thủy lực sử dụng hệ thống chất lỏng thủy lực và ống áp suất cao để tạo ra lượng điện năng đáng kể. Việc sử dụng chất lỏng có nghĩa là có ít bộ phận chuyển động hơn, do đó chúng ít bị hao mòn thông thường hơn và do đó ít cần bảo dưỡng hơn.

Sự kết hợp giữa hoạt động mạnh mẽ và hao mòn tối thiểu này thường làm cho cổng thủy lực trở thành lựa chọn phù hợp cho các cơ sở thương mại, vì các phương tiện hạng nặng đi qua liên tục thường có nghĩa là cổng trải qua ít nhiều chu kỳ liên tục trong suốt phần lớn thời gian trong ngày.

Bản chất mạnh mẽ của mô tơ cổng thủy lực cũng có nghĩa là chúng là lựa chọn khả dụng duy nhất cho cổng tự động đặc biệt mạnh mẽ, với trọng lượng cánh cửa hơn 800kg.

Khả năng không khóa

Đáng chú ý, cổng tự động thủy lực có thể được chỉ định với khả năng không khóa. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi chúng không hoạt động, chúng vẫn không bị khóa bởi hệ thống thủy lực. Mặc dù rõ ràng đây không phải là giải pháp lý tưởng cho mọi môi trường, nhưng đây vẫn là một biện pháp hữu ích để bảo vệ chúng khỏi những hư hỏng do tai nạn, vì chúng sẽ có một chút nhượng bộ, cho phép chúng có khả năng chịu đựng cao hơn đối với các tác động bất ngờ không mong muốn (ví dụ: một phương tiện đi ngược chiều vào chúng ) .

Đóng cửa kín và có nhiều gió

Động cơ cổng thủy lực cũng là lựa chọn khả thi duy nhất cho cổng kín, thường yêu cầu bộ thủy lực 230V. Trong trường hợp bạn cần xem lại nhanh chóng, ván đóng là thuật ngữ được sử dụng trong ngành cho các cổng có chất liệu gỗ, vì vậy bạn không thể nhìn xuyên qua chúng như cách bạn thường làm với cổng sắt. Vì vậy, tại sao thủy lực là cần thiết? Chà, về cơ bản là vì những loại cổng này nhạy cảm hơn với sức cản của gió.

Vì vậy, hãy phá vỡ điều này một chút nữa. Về cơ bản, tất cả đều là vấn đề về an toàn, tất cả các cổng đóng kín đều được trang bị hệ thống an toàn khiến chúng dừng lại và đảo chiều bất cứ khi nào cảm biến phát hiện ra rằng cổng đã tiếp xúc vật lý với thứ gì đó. Đó là một hệ thống được thiết kế để ngăn chặn thiệt hại đối với tài sản, xe cộ và quan trọng nhất là gây hại thực sự cho con người.

Bây giờ, vì các cổng đóng kín không cho phép nhiều không khí đi qua chúng, nên ngay cả lực cản gió tương đối nhỏ cũng sẽ gây ra lực lớn hơn và thường sẽ kích hoạt tính năng an toàn này. Vì chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi không cần phải nói với bạn, thật khó chịu khi phải đợi trong xe của bạn và nhìn cánh cổng cứ đóng chặt lấy bạn vì ngoài trời hơi có gió.

Mặt khác, bộ động cơ cổng thủy lực 230V có thể giúp giảm thiểu lực cản này mà không ảnh hưởng đến chức năng cốt lõi của các tính năng an toàn của cổng.

Các loại motor cổng thủy lực hiện có


 • Bộ động cơ cổng âm sàn? Đúng

 • Bộ cổng trượt? Đúng

 • Động cơ cổng tay đòn? ĐúngƯu điểm:


 • Hữu ích cho các cổng lớn, nặng – đặc biệt là trong môi trường thương mại

 • Mạnh mẽ và bảo trì thấp

 • Đặc biệt kiên cường chống lại thời tiết lạnh

 • Có sẵn với khả năng không khóa để bảo vệ tính toàn vẹn của cổng

 • Hoàn hảo cho các cổng kínĐiều đáng ghi nhớ:


 • Trong những trường hợp hiếm hoi chúng bị hư hỏng, chúng có thể phức tạp để sửa chữa

 • Chúng đắt hơn so với các đối tác cơ điện của chúng

 • Cổng cơ điện thường là lựa chọn tốt hơn cho chủ nhà tư nhân, do chi phí thấp hơn (cộng với, công suất thấp hơn của chúng thường hoàn toàn đủ cho nhu cầu dân cư)Các yếu tố cần thiết của cổng cơ điện

Như tên cho thấy, cổng cơ điện được cung cấp bởi nguồn cung cấp chính của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Có một số loại chính để lựa chọn, bao gồm cổng xoay điều khiển bằng sâu (hoặc ‘loại vít’), cánh tay đòn và bộ điều khiển cổng trượt.

Bây giờ, hãy bắt đầu với một quan niệm sai lầm phổ biến, trong nhiều năm trôi qua, bạn có thể đã nghe nói độ tin cậy của chúng kém hơn so với cổng thủy lực, nhưng nếu vậy, đừng lo lắng! Các cổng cơ điện hiện đại cũng đáng tin cậy như các cổng thủy lực của chúng, chỉ là không mạnh bằng. Mặc dù vậy, đáng mừng là chúng thường không cần thiết, dù sao thì chúng cũng phù hợp hơn với các ứng dụng dân cư ít chuyên sâu hơn, đặc biệt là vì chúng có sẵn với chi phí thấp hơn.


Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT


 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997

 • Hotline: 0909 078 933

 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com

 • Website: https://automaticdoor.vnWebsite: https://automaticdoor.vn/mo-to-cong-tu-dong/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0983042139


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Thi công chông rào nhôm đúc cao cấp tại Tân Bình

TP Hồ Chí Minh

Thùng rác nhựa HDPE 120L giảm giá giao tận nơi. lh 0963.839.593 Ms.Loan

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm cửa nhôm đúc giá rẻ tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh

Làm cửa sổ sắt mỹ thuật cao cấp tại Thủ Đức

TP Hồ Chí Minh

Thi công hàng rào sắt mỹ thuật tại Củ Chi

TP Hồ Chí Minh