Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Cần bán đồ điện tử

»

Bất ngờ với hình ảnh núi lửa phun trào

Loading...

Bất ngờ với hình ảnh núi lửa phun trào

Đăng lúc: 09:11, ngày 10/02/2020 - Hoà Bình
Đã xem: 0 . Mã Tin: 565325
Cùng tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của chúng tôi bạn nhé để biết được lí do vì sao có được khoảnh khắc này. Có khá nhiều trường hợp những chiếc máy ảnh phim bị bỏ rơi và sau khi tìm thấy, nó lại chứa đựng những bí mật không thể ngờ. Với nữ nhiếp ảnh gia Kati Dimoff thì điều này hoàn toàn đúng. Cô đã tìm thấy những hình ảnh về vụ phun trào núi lửa St. Helen năm 1980 qua một chiếc máy ảnh phim bị bỏ quên từ lâu:
 
>> Xem thêm: Máy ảnh Canon và Máy ảnh Nikon
Nữ nhiếp ảnh gia Portland Kati Dimoff có thói quen tìm kiếm các máy ảnh cũ tại các cửa hàng đồ cũ và thường kiểm tra để xem họ có chứa cuộn phim nào chưa được khôi phục hay không. Đầu năm nay, một chiếc máy ảnh phim mà cô tìm thấy có chứa một bộ ảnh bất ngờ: chúng cho thấy vụ phun trào Mount St Helens năm 1980.
Quay trở lại vào ngày 26 tháng 5 năm 2017, Dimoff tìm thấy một chiếc máy ảnh Argus C2 có một cuộn phim Kodachrome bị hỏng ở bên trong. Sau khi được khôi phục với màu sắc đen trắng vì quá trình sản xuất các tấm phim Kodachrome đã ngừng – Dimoff nhận được những tấm phim quay lại với một ghi chú trên bao bì đựng bên ngoài: “Đây chính là hình ảnh về vụ phun trào núi lửa St Helens 1980”
>> Nội dung mới: Máy Ảnh Sony
 
“Một số bức ảnh cho thấy núi St Helens ở khoảng cách khá xa với những bụi mây nhỏ trên đầu, với cây cầu dài  được nhìn thấy, vì vậy những hình ảnh này phải được chụp từ xa lộ 30,” Dimoff nói.

“Hai bức ảnh tiếp theo cho thấy một đám mây tro lớn hơn, với trường tiểu học John Glumm làm tiền cảnh (ở St. Helens, Oregon) làm tiền cảnh cho cả bức hình”.

Tờ báo Oregonian cho biết rằng có thể những bức ảnh này cho thấy những tia lửa xuất phát từ núi lửa St Helen vào ngày 22 tháng 7 năm 1980, sau vụ phun trào ban đầu của nó vào ngày 18 tháng 5 năm 1980.
 
Một bức ảnh khác trong cùng một cuộn phim cho thấy một gia đình đang ở sân sau của ngôi nhà nhà mình sinh sống. Sau khi những bức ảnh phun trào của Dimoff được tờ The Oregonion tường thuật , bức ảnh gia đình này đã được một người đàn ông tên là Mel Purvis chú ý. “Tôi gần như ngã ra khỏi ghế của tôi,” Purvis nói với The Oregonion . “Chính là tôi”.
Hóa ra bức ảnh cho thấy Purvis đứng với vợ, bà, và con trai trẻ của họ ở Eugene, Oregon, cách đây 37 năm. Purvis tin rằng chiếc máy ảnh này thuộc về ông bà của ông, người đã qua đời vào năm 1981. Được biết, núi lửa St Helen là một trong 10 ngọn núi lửa nguy hiểm nhất thế giới từ trước tới nay.
 
Quay lại chuyên mục "Cần bán"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Cần bán" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng