Kênh rao vặt ba miền
Bạn đang xem tin rao vặt:

Đầu HD

»

Tham quan tour du lịch làng chài Hàm Ninh

Loading...

Tham quan tour du lịch làng chài Hàm Ninh

Đăng lúc: 17:27, ngày 28/01/2021 - Hoà Bình
Đã xem: 0 . Mã Tin: 595473

tour du lịch làng chài Hàm Ninh
>>>Xem thêm cho thuê xe tại phú quốc

[​IMG]

du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đán quý khách bắt buộc ghé làng chài Hàm Ninh vào khi sáng sớm. Tọa lạc phía Đông của đảo, ngôi làng khét tiếng cùng với thủy sản tươi sống túi tiền rẻ. Trước đây, Hàm Ninh khi là nơi ngư dân đánh cá. Sau ấy, bọn họ dần hình thành làng. Các ngôi nhà ở đây vẫn khi là các nét nguyên sơ.

mang đến đây, chúng ta cũng có thể cảm nhận ngôi làng kỳ lạ và tĩnh lặng mà ít địa điểm du lịch trẻ trung xuất hiện. Nơi đây địa điểm lý tưởng để mà chụp những bức ảnh ấn tượng vào cả bình minh cũng như hoàng hôn. Hai khoảnh khắc này tại Hàm Ninh ẩn chứa nét đẹp huyền bí. Đc lưu giữ lại trong những hình ảnh đẹp của hành khách mỗi mang lại đây.

Đi chợ Dương Đông
[​IMG]

Chợ Dương Đông khi là điểm du lịch Phú Quốc tết Nguyên Đánhoạt động cả ngày lẫn đêm. Chợ nằm ngay giữa thị trấn Dương Đông. Nó đông đúc cùng với việc mua sắm hàng hóa và thực phẩm. Đi chợ Dương Đông tốt nhất vào sáng sớm. Khi những tiểu thương bắt đầu nhập các hàng hóa từ các ngư dân cùng với thủy hải sản tươi ở nhất. Ngôi chợ bận rộn, ồn ào cũng như chân thật.
>>>Tìm hiểu tour 4 đảo cáp treo
các hoạt động lúc sáng sớm trên đây sẽ khiến quý vị có một ngày tươi tỉnh tại đảo. Đúng nghĩa cùng với nghỉ ngơi ngày tết

Quay lại chuyên mục "Đầu HD, KTS, ổ cứng"
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tiêu đề tin Quận/Huyện Xem Ngày Ảnh

Xem danh mục "Đầu HD, KTS, ổ cứng" ở tỉnh khác:
Loading...
sofa topdecor
Trang chủ | Quy định đăng tin | Liên hệ quảng cáo | Đăng ký | Đăng nhập | Quản lý tin đăng