Giá : 900 ₫ Toàn Quốc quangbinhgo
24-09-23


Thuê xe tại Quảng Bình, thuê xe ô tô du lịch ở Đồng Hới; những kinh nghiệm cần biết khi thuê xe đi du lịch muôn nơi. Bạn đang cần một dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình; di chuyển; vi vu đến các điểm tham quan, trải nghiệm, vui chơi tuyệt vời ở Di sản thiên nhiên Thế giới, vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Nhưng đồng thời cũng muốn xe thuê phải mới, đẹp, chất lượng, uy tín; và giá cả hợp lý để tổ chức một chuyến đi du lịch Quảng Bình; hay vi vu muôn nơi, cho gia đình, bạn bè, hay công ty?

Nhưng hầu hết không ai ở chỗ cho thuê xe lại nói rằng: xe mình không tốt, không đẹp; và giá thành không tốt nhất cả. Vậy những kinh nghiệm mà bạn cần biết khi thuê xe tại Quảng Bình; để sao cho chuyến đi thành công, tốt đẹp, vui vẽ; mà lại tiết kiệm chi phí nhất có thể? Qua bài viết này. Quảng Bình GO, muốn chia sẽ những kinh nghiệm rất quý giá; cần thiết khi thuê xe ô tô tại Đồng Hới; hay thuê xe tại Quảng Bình du lịch muôn nơi.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Quảng Bình car rental

Tóm Tắt Nội Dung - Contents [Ẩn]

I. Khái niệm về xe du lịch
II. Các loại xe du lịch, số chỗ, hãng xe Quảng Bình GO đang có
III. Nên chọn thuê xe phù hợp với số chỗ (ghế) ngồi
IV. Cách chọn số chỗ ngồi trên xe phù hợp với số lượng người
V. Nên chọn tour du lịch Quảng Bình trọn gói, hay chỉ thuê xe ô tô?
VI. Cần lưu ý, xác định nhu cầu trước khi lựa chọn dịch vụ
1. Số người tham gia, gồm bao nhiêu trẻ em, người lớn tuổi?
2. Đi tham quan những điểm nào ở Quảng Bình?
3. Thời gian lưu trú bao nhiêu là phù hợp; bắt đầu, và kết thúc khi nào?
4. Nên thuê xe tự lái, hay thuê xe có tài?
5. Giá thành thuê xe tại Quảng Bình
6. Hợp đồng khi thuê xe du lịch
VII. Cẩm nang khi thuê xe du lịch Quảng Bình
Bạn có nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình, vi vu muôn nơi, vui lòng liên hệ 0909 288 979 Ms Hương
Những thông tin tham khảo thêm.
I. Khái niệm về xe du lịch
– Car travel là tên tiếng Anh của xe du lịch.

– “Phương tiện chuyên vận chuyển khách du lịch là phương tiện bảo đảm các điều kiện phục vụ khách du lịch; được sử dụng để vận chuyển khách du lịch theo chương trình du lịch”. Theo khoản 16 Điều 4; và Điều 59 Luật Du lịch 2005.

– Theo luật du lịch trên, thì xe du lịch được hiểu là một loại phương tiện vận chuyển khách du lịch. Đảm bảo các điều kiện: Đạt tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, chất lượng dịch vụ, biển hiệu riêng theo mẫu. Xe du lịch được ưu tiên bố trí nơi dừng, và đỗ để đón trả khách du lịch tại bến xe, nhà ga, sân bay, bến cảng, khu du lịch, điểm du lịch, cơ sở lưu trú du lịch.

II. Các loại xe du lịch, số chỗ, hãng xe Quảng Bình GO đang có
⊗ Xe ô tô du lịch loại nhỏ, để cho thuê xe tại Quảng Bình:

– Cho thuê xe 4 chỗ ở Đồng Hới, Quảng Bình: Toyota Vios, Altis, Honda City, Civic, Kia morning, Mazda 2, 3, Hyundai Elantra, Kona, Tucson, …

– Cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Bình: Toyota Innova, Ford Everrest, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe, Mitsubishi Xpander, …

Cho thuê xe 4 chổ Đồng Hới car rentals
Thuê xe 7 chổ tại Đồng Hới car rentals

⊗ Xe ô tô du lịch loại vừa, để cho thuê xe tại Quảng Bình:

– Cho thuê xe tại Quảng Bình16 chỗ: Hyundai Solati, Ford Transit.

Thuê xe 16 chổ tại Quảng Bình car rentals
Car rentals cho thuê xe 16 chổ tại Quảng Bình

⊗ Xe ô tô du lịch loại trung, để cho thuê xe tại Quảng Bình, ở Đồng Hới:

– Cho thuê xe tại Quảng Bình 29 chỗ, ở Đồng Hới: Hyundai County, Thaco Town, Isuzu Samco

Car rentals thuê xe 29 chổ tại Đồng Hới
Thuê xe 29 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals

⊗ Xe ô tô du lịch loại lớn, để cho thuê xe tại Quảng Bình:

– Cho thuê xe tại Quảng Bình 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Isuzu, Aero town…

– Cho thuê xe 45 chỗ tại Quảng Bình: Hyundai Univer, Hyundai Hi-CLass, Hyundai Space, Thaco Hyundai Universe,…

Thuê xe 45 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals
Dịch vụ cho thuê xe 35 tại Quảng Bình car rentals

III. Nên chọn thuê xe phù hợp với số chỗ (ghế) ngồi
– Nên chọn thuê xe tại Quảng Bình, vi vu muôn nơi, các ô tô du lịch chất lượng cao, có số chỗ ngồi sao cho phù hợp. Vừa bảo đảm sự thoải mái trong việc nghỉ ngơi, thư giãn, trên suốt chặng đường, không gian đựng hành lý, đồ đạc đủ rộng. Cũng như tính toán chi phí hợp lý trong khả năng của mình.

– Nếu là đi thành đoàn, thì nên thuê xe tại Quảng Bình Go tương ứng số chỗ ngồi, lớn hơn số lượng người tham gia dự kiến; khoảng từ 2 – 5 chỗ ngồi. Sẽ rất hữu ích khi phát sinh thêm thành viên đi theo đoàn, có không gian rộng rãi cho người hay bị say xe, hay người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Bạn cũng đỡ phải bận tâm về nơi cất giữ đồ đạc; nếu lỡ có mua nhiều quà, đồ lưu niệm trong chuyến đi.

IV. Cách chọn số chỗ ngồi trên xe phù hợp với số lượng người
– Với số lượng dưới 4 người; bạn nên chọn thuê xe tại Quảng Bình, các loại ô tô 4 chỗ ngồi, là đã thoải mái cho chuyến đi của mình rồi. Bạn nên chọn xe Toyota Vios ,1 thương hiệu đẳng cấp bấy lâu nay.

– Với số lượng từ 4 đến 6 người, lựa chọn tốt nhất cho bạn là thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi. Nên chọn xe Toyota Innova: không gian rộng, thoáng nhất trong dòng 7 chỗ ngồi.

– Với số lượng từ 7 đến 15 người, tốt nhất cho bạn là thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi. Bạn nên chọn xe Hyundai Solati; hay Ford Transit: ghế độc lập, dàn máy lạnh tuyệt với, đặc biệt xe Solati có khoang hành lý cực rộng rải.

– Với số lượng từ 16 đến 28 người, bạn nên chọn thuê xe ô tô 29 chỗ ngồi. Bạn nên chọn tốt nhất là 2 dòng xe Thaco, hoặc Samco, nhưng đất Quảng Bình không nhiều dòng xe này, bạn có thể chọn sang Hyundai County, giá thành rất cạnh tranh với dòng xe phổ thông này.

– Với số lượng lớn theo đoàn, bạn có thể lựa chọn hai dòng xe cỡ lớn: thuê xe 35 chỗ, hay thuê xe 45 chỗ ngồi, tùy theo số lượng người mà bạn tính toán, lựa chọn số lượng xe cho phù hợp. Hiện nay lựa chọn tốt nhất là dòng xe Hyundai Univer: ghế rộng, đẹp, tiện nghi, thông thoáng, và dàn máy lạnh miễn chê.

V. Nên chọn tour du lịch Quảng Bình trọn gói, hay chỉ thuê xe ô tô?
– Chỉ thuê xe ô tô du lịch là sự lựa chọn không tồi, nếu bạn cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp muốn có một chuyến tham quan an toàn, thú vị với chi phí tiết kiệm. Đặc biệt trong đoàn đã có người tiền trạm đi theo tour du lịch Quảng Bình rồi. Nhưng với sự lựa chọn này, bạn sẽ phải tự lo mọi thứ: từ ăn, ngủ, nghỉ ngơi, chốn vui chơi, tìm hiểu các điểm đến kỷ càng, rồi chặng đường di chuyển,… Dịch vụ thuê xe chỉ đưa nhóm bạn đến với những điểm du lịch muốn ghé thăm theo thỏa thuận. Cách này phù hợp với nhóm ít người (gia đình, hoặc nhóm bạn, tập thể lớp học sinh, sinh viên), hoặc trong nhóm đã có người đi tiền trạm đến các điểm du lịch theo tour du lịch Quảng Bình rồi.

– Gọi điện thoại đến 0909 288 979, hay 0916 990 696 là bạn đã được lo mọi thứ từ A đến Z rồi, đó là sự lựa chọn hoàn hảo, khi sử dụng dịch vụ tour du lịch Quảng Bình trọn gói của QUẢNG BÌNH GO chúng tôi. Thật quá là đơn giản, chỉ là hơi tốn kém một chút xíu. Với cách chọn tour du lịch Quảng Bình này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề gì nữa ? Chỉ việc xách balo lên vào đi thôi. Mọi thứ đã có Quảng Bình GO, lo cho hết rồi, chỉ cần bạn cung cấp thông tin cần thiết.
♥ Ưu điểm quá nhiều, khi sử dụng dịch vụ của công ty tổ chức tour Quảng Bình trọn gói. Bạn chỉ cần cho biết ý muốn của đoàn: khách sạn bao nhiêu sao? Thời gian lưu trú ở Quảng Bình? Bao nhiêu người? Là bạn khỏi lo lắng cái gì nửa. Giá dịch vụ sẽ bao gồm luôn cả xe du lịch đời mới, đẹp, nên bạn không cần phải lo lắng. Chương trình, lịch trình cụ thể các điểm đến du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch Quảng Bình. Và người hướng dẫn viên du lịch, sẽ hướng dẫn, thuyết minh, và hỏi bạn những thông tin cần thiết, đồng thời giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của bạn. Phù hợp với mọi đối tượng: từ già đến trẻ, gia đình, nhóm bạn, cơ quan, đoàn thể, công ty, tập đoàn.

VI. Cần lưu ý, xác định nhu cầu trước khi lựa chọn dịch vụ
1. Số người tham gia, gồm bao nhiêu trẻ em, người lớn tuổi?
– Lên danh sách số người tham gia trong đoàn bao nhiêu người? Để xác định cần thuê xe du lịch phù hợp với số chỗ ngồi. Xác định rõ có bao nhiêu trẻ em có chiều cao dưới 1.1m? Bao nhiêu trẻ có chiều cao từ 1.1m đến 1.3m? Bao nhiêu trẻ có chiều cao trên 1.3m? Để xác định số vé tham quan khi đến các điểm du lịch Quảng Bình. Bao nhiêu người 60 tuổi trở lên? Để hưởng những ưu đãi cho người lớn tuổi.

2. Đi tham quan những điểm nào ở Quảng Bình?
Du lịch Quảng Bình có rất nhiều điểm đến, và bạn cần biết tên những điểm đến du lịch mà bạn muốn tham quan, và tận hưởng. Các điểm đến du lịch Quảng Bình cụ thể như sau:

– Khu vực vườn Quốc gia, Di sản thiên nhiên Thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng:
+ Các điểm đến phổ thông: Động Phong Nha, động Tiên Sơn; động Thiên Đường, khu du lịch Sông Chày – Hang Tối, KDL suối nước Moọc, KDL vườn thực vật – Thác Gió; công viên OZO, KDL Thác Mơ, hang Y Tá,…

+ Các điểm du lịch thám hiểm: Động Phong Nha 4.500m; 7.000m động Thiên Đường; hang Sơn Đoòng; hang Én; hệ thống hang Tú Làn; hang Vòm; hang Tiên 1, 2; hang Va, hang Nứt; hang Rục Mòn; hang E, hang Đại Tướng; thung lũng sinh tồn; xuyên hang Tối; hang A Rem;…

+ Các điểm tâm linh: Hang 8 Cô; Cổng Trời; đèo Đá Đẻo; đền tưởng niệm Thanh niên xung Phong;…

– Khu vực Bắc Quảng Bình:
+ Có thể kể đến các điểm: Vũng Chùa – Đảo Yến; đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh; làng bích họa Cảnh Dương; Đá Nhảy; Mũi Rồng; Mũi Độc; đèo Ngang;…

– Khu vực Nam Quảng Bình:
+ Có thể kể đến các điểm: Nhà lưu niệm Đại Tướng; chùa Hoằng Phúc cổ tự; khu lăng mộ lễ thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh; khu tưởng niệm Long Đại; suối khoáng nóng Bang; khe nước lạnh; Bàu Sen; núi Thần Đinh;…

– Khu vực thành phố Đồng Hới:
+ Có thể kể đến các điểm: Thành cổ Đồng Hới; Quảng Bình Quan; tháp chuông nhà thờ Tam Tòa; tượng đài mẹ Suốt; bảo tàng Đồng Hới; cột Hải Đăng; bải tắm biển Nhật Lệ; biển Bảo Ninh; cồn cát Quang Phú; hồ Bàu Tró; khu chợ đêm;…

3. Thời gian lưu trú bao nhiêu là phù hợp; bắt đầu, và kết thúc khi nào?
– Khi đã lên kế hoạch đi du lịch Quảng Bình, hay du lịch đâu đó. Thì các bạn cần phải xác định được rằng, chúng ta sẽ đi những nơi nào? Trong thời gian bao lâu cho hợp lý. Ở bao nhiêu ngày, bao nhiêu đêm? thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc là ngày nào? Cần xác định rõ các điểm đến du lịch sẽ mất bao lâu thời gian cho 1 điểm đến đó. Chúng ta cần thuê xe bao nhiêu ngày là hợp lý? Giá thuê xe vào thời điểm đó có đắt hay là rẻ? Đây là những điều cần thiết khi chúng ta muốn tổ chức 1 chuyến đi du lịch Quảng Bình thành công tốt đẹp.

4. Nên thuê xe tự lái, hay thuê xe có tài?
– Với loại xe nhỏ dưới 7 chỗ ngồi, và đi quãng đường gần. Trong khi đoàn của bạn có người kiêm được nhiệm vụ của bác tài. Thì thuê xe tự lái là giải pháp không tồi chút nào, vì vừa tiết kiệm. Lại có sự chủ động, tự do, và đảm bảo không gian riêng tư, là những điều rất tuyệt vời. Theo kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thuê xe lâu năm. Mình nghĩ khi đã đi du lịch nhiều người, thì không nên để, hoặc bắt người nào đó phải bác tài. Vì đây là công việc căng thẳng, mệt mỏi, lại liên quan đến an toàn của cả đoàn.

– Tuy nhiên, nếu tay lái không vững, không thông thuộc đường đi, và muốn thoải mái tận hưởng chuyến đi, hãy thuê xe có lái nhé. Bởi những công ty cho thuê xe uy tín; chuyên nghiệp luôn có đội ngũ tài xế kinh nghiệm. Chuyên phục vụ du lịch, thông thạo đường đi nước bước. Sẽ là những người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường đáng tin cậy. Đem lại cho bạn cùng người thân chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Đặc biệt là khi đi đoàn số lượng lớn, phải thuê xe cỡ lớn đi du lịch đường dài.

5. Giá thành thuê xe tại Quảng Bình
– Giá thuê xe tùy thuộc vào những đặc điểm như: số chỗ ngồi, loại xe, hãng xe, đời xe, tuyến đường, chặng đường, số ngày thuê,… Thời điểm thuê xe, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến số tiền bạn phải bỏ ra để thuê xe. Nhất là vào những dịp lễ, Tết, mùa du lịch cao điểm.

– Để thuê được xe tốt nhất với mức chi phí hợp lý. Bạn nên tham khảo, và chọn dịch vụ thuê xe tại Quảng Bình, ở những địa chỉ quen biết, thương hiệu có uy tín. Có thể tìm kiếm nguồn thông tin sơ bộ trên internet.

– Đừng ham thuê xe giá rẻ bởi khó mà đảm bảo về chất lượng xe, và dịch vụ. Hãy thuê xe càng sớm, càng tốt để có được giá tốt, và lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Không nên thuê xe gấp gáp cận ngày đi. Có thể bạn sẽ không thể thuê được xe, hoặc thuê với giá bị đội lên cao gấp nhiều lần.

6. Hợp đồng khi thuê xe du lịch
Hợp đồng thuê xe rất quan trọng. Bạn nên nhìn thấy hình ảnh của xe. Có thể qua hình chụp cũng được, nhưng phải có hình chụp nội thất của xe nửa nhé. Không thì bạn có thể đến công ty; để tận mắt xem xe mình định thuê một cách cụ thể. Cũng như xem xét các loại giấy tờ trước khi ký kết hợp đồng. Đọc kỹ hợp đồng, và yêu cầu bổ sung những điều khoản đảm bảo quyền lợi nếu cần thiết. Một số thông tin cần phải có trong hợp đồng:

– Thông tin 2 bên chủ thể: thuê xe và cho thuê xe

– Thông tin về xe: loại xe, đời xe, cỡ xe, các trang thiết bị có trên xe

– Thông tin về lịch trình, ngày nhận xe, trả xe, giá thuê xe, số tiền đặt cọc trước

– Quyền và trách nhiệm của 2 bên

VII. Cẩm nang khi thuê xe du lịch Quảng Bình
– Bạn nên trao đổi rõ ràng trước khi thuê xe du lịch. Nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Chúng ta nên đặt cọc, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người thuê. Nhất là mùa cao điểm; sẽ kèm thêm phụ lục phạt hợp đồng, khi đơn vị cho thuê xe du lịch không cung cấp đúng loại xe, mà đã nên trên bảng hợp đồng, thời gian rõ ràng,…

– Vì mục đích là để phục vụ du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là xem xe trước, và nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.
– Trước khi ngày khởi hành bác tài sẽ liên lạc với người đứng đầu tour điểm đón, thời gian cụ thể. Trước khi bác tài sẽ hỏi người đứng đầu điểm đến, cụ thể lịch trình mà đoàn mình muốn đến. Về vấn đề “phóng nhanh vượt ẩu”, thì đơn vị cho thuê xe du lịch đều đã thông báo cụ thể đến bác tài. Tất cả đều được thỏa thuận giữa đôi bên khi ký hoạt đồng.

– Đoàn người đi đông trên hành trình dài, nhớ dặn bác tài ước lượng khoảng thời gian. Để cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước, và đi vệ sinh. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ, và những người thích uống bia trên xe. Có rất nhiều thông tin kinh nghiệm thuê xe du lịch mà chắc hẳn bạn cũng đã trải qua.

Hy vọng những chia sẻ ở trên về kinh nghiệm thuê xe du lịch của Quảng Bình GO, là hữu ích đối với các bạn. Chúc bạn có chuyến đi an toàn, vui vẻ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời!

Bạn có nhu cầu thuê xe tại Quảng Bình, vi vu muôn nơi, vui lòng liên hệ 0909 288 979 Ms Hương
Hướng dẫn đi Quảng Bình, chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Thế giới tour du lịch Quảng Bình GO – Đi đâu thích đó. Liên hệ: 0909 288 979 để biết thêm thông tin chi tiết!

Phòng vận tải Quảng Bình GO – Sự lựa chọn hòa hảo để song hành!

Chọn Quảng Bình GO – Bạn chọn đúng người phục vụ!

Quang Binh car rental thuê xe du lịch ở Đồng Hới

Những thông tin tham khảo thêm.
► Cập Nhật Giá Thuê Xe Ô Tô Tại Quảng Bình Mới Nhất

► Nơi Cho Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Đáng Tin Cậy Nhất

► Chỗ Thuê Xe Hợp Đồng Uy Tín Tại Quảng Bình Giá Rẻ

► Chỗ Thuê Xe Tháng, Dài Ngày Tại Quảng Bình Tốt Nhất

► Nơi Thuê Xe Tại Đồng Hới Cho Việc Cưới Hỏi, Lễ Lạt

► Cho thuê xe du lịch 45 CHUẨN, CHẤT – GIÁ TỐT tại Quảng Bình

► Chỗ thuê xe 35 tại Quảng Bình XE ĐẸP, GIÁ TỐT ở Đồng Hới

► Nơi thuê xe du lịch 29 chỗ ĐÁNG TIN tại Quảng Bình

► Chỗ thuê xe du lịch 16 CHUẨN, GIÁ CHẤT tại Quảng Bình

► Địa chỉ thuê ô tô 7 chỗ xe chuẩn, giá tốt tại Quảng Bình

► Nơi thuê xe 4 chỗ UY TÍN tại Đồng Hới, Quảng Bình

► Vé Máy Bay Đồng Hới Uy Tín Tại Đại Lý Quảng Bình GO

► 5 Kinh Nghiệm Vàng Khi Mua Vé Máy Bay Cần Phải Biết

► Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Tại Đồng Hới Uy Tín Nhất

Website: https://quangbinhgo.com/kinh-nghiem-thue-xe-du-lich-tai-quang-binh-hay-nhat/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0909288979


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

CHO THUÊ Ô TÔ 7 CHỖ TẠI QUẢNG BÌNH (XE MỚI-GIÁ TỐT)

Toàn Quốc

THUÊ XE DU LỊCH QUẢNG BÌNH CÙNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Toàn Quốc

Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình- Bảng Giá (SIÊU RẺ- 2024)

Toàn Quốc

CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHUẨN, CHẤT – GIÁ TỐT TẠI QUẢNG BÌNH

Toàn Quốc

thuê xe du lịch ( 4 - 45 ) tại Đà Nẵng

Toàn Quốc