Giá : 800 ₫ Toàn Quốc quangbinhgo
20-09-23


Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO, UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY. Bạn chọn loại xe du lịch nào? Từ xe ô tô 4, 7, 16, 29, 30, 35, và xe 45 chỗ ngồi. Cập Nhật Giá Thuê Xe 4 – 45 Chỗ Tại Đồng Hới Quảng Bình (MỚI NHẤT) để bạn lựa chọn phù hợp. Phục vụ 1 chuyến hành trình lý tưởng. Chỉ 1 cuộc gọi, hay nhắn tin qua Zalo: 0909 288 979 ms Hương; để hỏi xe. Hết thảy chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe ô tô tại Quảng Bình của bạn.

Quảng Bình GO, tự hào là 1 đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch tại Quảng Bình. Đồng thời, chúng tôi cũng là 1 đơn vị lữ hành rất được tín nhiệm tại địa bàn, 1 đại lý chính thức vé máy bay tại Đồng Hới, của các hãng hàng không nội địa, và Quốc tế. Lựa chọn Quảng Bình GO – Bạn đã chọn đúng người phục vụ!

Bảng giá cho thuê xe ô tô du lịch tại Quảng Bình

Tóm Tắt Nội Dung - Contents [Ẩn]

Giá thuê xe ô tô du lịch là gì?
Xe du lịch là gì?
Cách phân loại xe du lịch?
Lý do luôn cập nhật giá thuê xe tại Quảng Bình?
Quảng Bình GO tự tin là đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu trên địa bàn vì:
1/ Quảng Bình Go Travel là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe rất được tín nhiệm về độ uy tín; và chuyên nghiệp trên địa bàn.
2/ Dàn xe với đủ các dòng xe từ 4-45 chỗ đời mới:
3/ Quảng Bình GO, luôn ưu tiên hàng đầu, trong công tác đào tạo nghiệp vụ cho lái xe.
Tại sao lại chọn đơn vị cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO?
Xe ô tô du lịch được sử dụng cho thuê như thế nào?
Giá thuê xe cũng là 1 vấn đề lớn, phải không?
Quan trọng nửa là, lái xe đồng hành thế nào?
Thuê xe ô tô Quảng Bình GO có mặt ở những chỗ nào?
Bảng giá thuê xe ô tô tại Quảng Bình với các lộ trình phổ biến.
Bảng giá thuê xe du lịch năm 2023 từ Tp. Đồng Hới đi các tuyến phổ biến nhất.
💡  Lưu ý:
Bảng giá thuê xe ô tô tại Phong Nha với các lộ trình phổ biến năm 2023.
💡 Lưu ý:
Thuê xe tại Quảng Bình GO có các dịch vụ nào?
Các loại xe du lịch, hãng xe ô tô Quảng Bình GO đang sở hữu.
Thuê xe tại Quảng Bình GO đơn giản, nhanh chóng, và thuận tiện.
Có lẽ bạn sẽ cần tham khảo thêm:
Giá thuê xe ô tô du lịch là gì?
Cập Nhật Giá Thuê Xe 4-45 Chỗ Tại Đồng Hới Quảng Bình (MỚI NHẤT). Giá thuê xe ô tô là một khoản đơn vị tiền tệ (Việt Nam đồng), được chúng tôi (nhà xe) đưa ra cho một chặng đường di chuyển, mà du khách cần phải chi trả, khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô, được pháp luật cho phép. Giá thuê xe được Quảng Bình GO công khai, với các chặng đường phổ biến mà du khách thường sử dụng nhất khi đến du lịch Quảng Bình.

Xe du lịch là gì?
– Car travel là tên tiếng Anh của xe du lịch.

– “Phương tiện chuyên vận chuyển khách du lịch là phương tiện bảo đảm các điều kiện phục vụ khách du lịch; được sử dụng để vận chuyển khách du lịch theo chương trình du lịch”. Theo khoản 16 Điều 4; và Điều 59 Luật Du lịch 2005.

– Theo luật du lịch trên, thì xe du lịch được hiểu là một loại phương tiện vận chuyển khách du lịch. Đảm bảo các điều kiện: Đạt tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường, chất lượng dịch vụ, biển hiệu riêng theo mẫu. Xe du lịch được ưu tiên bố trí nơi dừng, và đỗ để đón trả khách du lịch tại bến xe, nhà ga, sân bay, bến cảng, khu du lịch, điểm du lịch, cơ sở lưu trú du lịch.

Cách phân loại xe du lịch?
Phân loại xe du lịch thường dựa vào số chỗ ngôi trên chiếc xe mà bạn sử dụng. Thường phân ra các loại sau:

⊗ Xe ô tô du lịch loại nhỏ.
– Xe ô tô 4 chỗ ngồi như: Toyota Vios, Altis, Honda City, Civic, Kia morning, Mazda 2, 3, Hyundai Elantra, Kona, Tucson, …

– Xe ô tô 7 chỗ ngồi như: Toyota Innova, Ford Everrest, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe, Mitsubishi Xpander, …

⊗ Xe ô tô du lịch loại vừa.
– Xe 16 chỗ ngồi: Hyundai Solati, Ford Transit, Iveco,…

⊗ Xe ô tô du lịch loại trung.
– Xe 29 chỗ ngồi: Hyundai County, Thaco Town, Isuzu Samco,…

⊗ Xe ô tô du lịch loại lớn.
– Xe 35 chỗ ngồi: Hyundai Auto, Samco, Isuzu, Aero town…

– Xe 45 chỗ ngồi: Hyundai Univer, Hyundai Hi-CLass, Hyundai Space, Thaco Hyundai Universe,…

Lý do luôn cập nhật giá thuê xe tại Quảng Bình?
– Phụ thuộc vào mỗi thời điểm trong năm thì giá thuê xe sẽ có sự chênh lệch không hề nhỏ. Đặc biệt du lịch Quảng Bình còn phụ thuộc vào thời tiết (thời vụ) rất nhiều. Do đó, giá thuê xe cũng sẽ dao động theo cùng kỳ. Ví dụ như: mùa hè, khó tìm ra xe đẹp, nên tất nhiên xe đẹp sẽ ra cái giá cao hơn để đảm bảo thu nhập của cả năm, phải không nào?

– Giá xăng dầu cũng lên xuống không ổn định. Đây cũng là 1 nguyên nhân vì sao giá thuê xe cũng sẽ dao dộng theo.

– Chất lượng xe cũng 1 phần làm thay đổi giá thành của việc cho thuê xe nửa nhé. Tất nhiên rồi, khi nhà xe nâng cấp dòng xe mới, đắt tiền hơn, hiện đại hơn. Do đó, chất lượng của các chủng loại xe cũng quyết định đến giá thành cho thuê xe.

– Trình độ chuyên môn của các bác tài cũng 1 phần nhỏ quyết định đến giá thuê xe tại Quảng Bình nửa đó nhé. Đương nhiên rồi, phải không nào? Bác tài lâu năm, kinh nghiệm vượt trội với các bác tài mới vào nghề chứ. Thái độ phục vụ cũng hoàn toàn khác nhau phải không nào?

Đây là những lý do, mà chúng tôi sẽ thường xuyên có sự thay đổi về giá cho thuê xe du lịch Quảng Bình. Tiền nào của đó, phải không các bạn?

Bảng giá thuê xe ô tô tại Đồng Hới, Quảng Bình

Quảng Bình GO tự tin là đơn vị cho thuê xe du lịch hàng đầu trên địa bàn vì:
1/ Quảng Bình Go Travel là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe rất được tín nhiệm về độ uy tín; và chuyên nghiệp trên địa bàn.
Phục vụ nhu cầu thuê xe ô tô ở Quảng Bình với giá tốt nhất. Giúp Quý khách có 1 chuyến đi công tác; hành hương; du lịch; tham quan, vui chơi, đám cưới, đám hỏi, lễ lạt, … an toàn tuyệt đối. Trải qua nhiều năm tháng xây dựng; và phát triển. Quảng Bình GO, một trong những đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín; được rất nhiều khách hàng tín nhiệm; và đánh giá cao trong việc vận chuyển; phục vụ du lịch; hay công tác; làm việc,… trên địa bàn du lịch Quảng Bình, và cố gắng rộng rộng hơn nửa.

2/ Dàn xe với đủ các dòng xe từ 4-45 chỗ đời mới:
Xe ô tô được sử dụng, là xe đời mới; cao cấp chuyên phục vụ du lịch. Chúng tôi, luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng, khi lựa chọn dịch vụ tại Quảng Bình GO. Chuyến đi của du khách sẽ trở nên tuyêt vời hơn khi đi các dòng xe mới, tiện nghi, sạch sẽ và sang trọng.

Xe mới, đẹp, máy lạnh mát rượu không suốt hành trình. Điều quan trọng là xe đi êm, và không nghe mùi nên đi rất thoải mái trong suốt cả hành trình. Xe ô tô được sử dụng, là các dòng cao cấp của các hãng xe đã, và đang làm nên tên tuổi trên thị trường. Cũng như thương hiệu, và được bảo trì, bảo dưỡng sau mỗi lộ trình. Quý khách hoàn toàn yên tâm, khi quyết định chọn thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO. Chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng giá rẻ cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất.

3/ Quảng Bình GO, luôn ưu tiên hàng đầu, trong công tác đào tạo nghiệp vụ cho lái xe.
Với chúng tôi, bác tài cực kỳ quan trọng. Chính những bác tài, là người đảm bảo hành trình an toàn; thuận lợi nhất trong chuyến hành trình. Bác tài của đơn vị xe luôn là người vui vẻ, niềm nở và nhiệt tình phục vụ khách. Ngoài tay lái kinh nghiệm dày dặn còn đòi hỏi tính đằm và hòa đồng. Du khách ngoài sử dụng dịch vụ xe mới thì còn rất hài lòng với sự vui vẻ và chuyên nghiệp của bác tài. Các bác tài phải am hiểm các dịch vụ du lịch địa phương để có thể hỗ trợ du khách một cách tốt nhất.

Tại sao lại chọn đơn vị cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO?
Xe ô tô du lịch được sử dụng cho thuê như thế nào?
– Cập Nhật Giá Thuê Xe 4-45 Chỗ Tại Đồng Hới Quảng Bình (MỚI NHẤT). Dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO, sở hữu nhiều thương hiệu xe phong phú. Với những dòng xe đa dạng chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ ngồi; từ hạng sang đến cao cấp. Vì vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho hợp lý, phù hợp với nhiều mục đích chuyến đi của bạn.

– Xe được sử dụng tất thảy là các xe du lịch đời mới, sang trọng, đẹp về hình thức và được cải tiến hiện đại. Xe được tích hợp các trang thiết bị tiện nghi đầy đủ như: Wifi, điều hòa, màn hình LCD, tủ lạnh xe từ 29 chỗ trở lên, karaoke, ghế ngã cao cấp, … Mang lại cho du khách 1 hành trình lý tưởng nhất.

– Xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, để mang lại những chuyến đi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước, và sau mỗi chuyến hành trình. Không hề có mùi khó chịu như các xe chạy tuyến cố định, hay là như xe taxi.

Giá thuê xe cũng là 1 vấn đề lớn, phải không?
– Quảng Bình GO, cam kết giá thuê xe ô tô tại Quảng Bình là đúng chuẩn nhất trên địa bàn. Các khu vực khác thì chúng tôi không biết, nhưng Quảng Bình mảnh đất khá là nhỏ bé. Hầu hết các dịch vụ đều gần nhau cả. Vì thế, chúng tôi cam đoan là đúng chuẩn nhất thôi nhé. Chả lẻ anh em lại phá giá của nhau phải không nào?

– Đơn vị nào có ra giá thuê xe ô tô, nếu tốt hơn chúng tôi, với chất lượng xe bạn cảm thấy là giống nhau. Thì cam đoan với các bạn là, chỉ lệch nhau có chút xíu nhỏ mà thôi. Hay tôi mời bạn 1 ly cà phê, cũng được thôi mà. Nhân viên tư vấn Quảng Bình GO, cam đoan luôn tận tâm, nhiệt tình. Tâm huyết tư vấn cho bạn chọn xe phù hợp nhất; và sẽ cùng bạn lên 1 lộ trình hợp lý nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí thuê xe tốt nhất cho hành trình của bạn.

– Mức giá thuê xe tốt nhất với hành trình của bạn. Đồng thời, thủ tục thuê xe nhanh gọn, dễ dàng; và hết sức giản đơn, tiết kiệm thời gian quý báu như vàng của bạn.

Quan trọng nửa là, lái xe đồng hành thế nào?
– Quảng Bình GO, luôn ưu tiên hàng đầu, trong công tác đào tạo nghiệp vụ lái xe. Với chúng tôi, bác tài cực kỳ quan trọng. Chính những bác tài, là người đảm bảo an toàn của chuyến đi, thành công trong chuyến hành trình.

– Với đội ngũ lái xe rất có kinh nghiệm, đằm tính, cực kỳ cẩn thận, tận tình, chu đáo, và lịch sự. Các bác tài, sẽ luôn nổ lực hết sức. Mang lại cho bạn những chuyến hành trình an toàn, vui vẽ, thuận lợi, và thành công.

– Những bác tài luôn đặt sự an toàn là trên hết, lái xe kinh nghiệm lâu năm. Không bao giờ phóng nhanh vượt ẩu, không đi sai luật giao thông. Lái xe thông thạo tất cả các ngốc ngách ngõ hẻm ở du lịch Quảng Bình. Quý khách hoàn toàn yên tâm, và tin tưởng vào các bác tài của chúng tôi.

Thuê xe ô tô Quảng Bình GO có mặt ở những chỗ nào?
Đây, đang nằm ngay trên tay của bạn đây rồi nhé. Bạn đang cần thuê xe phải không nào? Chúng tôi, đang ở ngay trên tay của quý vị luôn đây này. Liên hệ ngay: 0909.288.979 để có giá thuê xe tốt nhất tại Tp. Đồng Hới, Quảng Bình các bạn nhé!

Du lịch Quảng Bình mới triển gần đây thôi, với diện tích khá là nhỏ, dân cư cũng không đông đúc. Nhu cầu đi lại của người dân cũng không cao, như các thành phố lớn. Nên, hầu như chúng tôi chỉ có mặt ở những nơi có nhu cầu đi du lịch cao, trên địa bàn của tỉnh Quảng Bình; như: Thành phố Đồng Hới; thị trấn Phong Nha (Bố Trạch); thị xã Ba Đồn (Quảng Trạch); thị trấn Hoàn Lão (Bố Trạch); và thị trấn Kiến Giang (Lệ Thủy); thị trấn Quán Hàu (Quảng Ninh). Hầu như những nơi này, đều rất thuận lợi cho du khách đi đến đây để du lịch Quảng Bình.

Với 1 hệ thống cũng không phải là lớn, trong địa bàn tỉnh Quảng Bình. Vì thế, chúng tôi còn liên kết thêm với khá nhiều đơn vị cho thuê xe ở trên địa bàn như: Nhà xe Diệu Linh, Anh Dũng, TinTa, Nguyễn Cường, An Phú, Lộc Phát, Mạnh Cường, Phú Quý, Sỹ Hùng, Nguyễn Chung, Toàn Phát, … Do đó, Quảng Bình GO, luôn đảm bảo cung cấp đủ về số lượng, cũng như chủng loại xe theo yêu cầu của quý vị.

Quang Binh car rental thuê xe du lịch ở Đồng Hới

Bảng giá thuê xe ô tô tại Quảng Bình với các lộ trình phổ biến.
Giúp khách hàng có thể tính được, 1 phần nào kinh phí, cho chuyến hành trình của bạn. Quảng Bình GO, lập ra bảng giá để bạn tham khảo; tiện cho việc dự trù chi phí cho chuyến đi của mình. Bảng giá này chỉ dùng để tham khảo thôi các bạn nhé. Đây là giá thuê xe ô tô chung chung, cho các dòng xe phổ thông trên thị trường; từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ ngồi tại Quảng Bình.

Bảng giá thuê xe du lịch năm 2023 từ Tp. Đồng Hới đi các tuyến phổ biến nhất.
Tuyến (chặng) đường
Lộ trình
Xe 4 chỗ
7 chỗ
16 chỗ
29 chỗ
35 chỗ
45 chỗ
Đón/Tiễn sân bay, ga tàu, bến xe, khách sạn 1 chiều 200.000 250.000 350.000 650.000 750.000 950.000
Đồng Hới city tour 2 chiều 350.000 450.000 750.000 1.000.000 1.250.000 1.500.000
Đá Nhảy – Cồn cát Quang Phú 2 chiều 550.000 650.000 1.200.000 1.850.000 2.300.000 2.600.000
Động Phong Nha 2 chiều 750.000 850.000 1.250.000 1.950.000 2.450.000 2.850.000
Vườn Thực Vật – Thác Gió 2 chiều 800.000 900.000 1.300.000 2.400.000 2.800.000 3.300.000
Nhà Bác Giáp – Chùa Hoằng Phúc 2 chiều 850.000 950.000 1.350.000 2.450.000 2.850.000 3.350.000

Suối khoáng nóng Bang

2 chiều 900.000 1.000.000 1.450.000 2.550.000 2.950.000 3.450.000
KDL Suối Nước Moọc 2 chiều 950.000 1.050.000 1.500.000 2.650.000 3.000.000 3.750.000
Động Thiên Đường 2 chiều 1.000.000 1.100.000 1.600.000 2.750.000 3.250.000 3.950.000
KDL Sông Chày – Hang Tối 2 chiều 1.000.000 1.100.000 1.600.000 2.750.000 3.250.000 3.950.000
Vũng Chùa – Đá Nhảy – Cồn cát Quang Phú 2 chiều 1.100.000 1.200.000 1.600.000 2.800.000 3.350.000 4.150.000
Động Phong Nha – Động Thiên Đường 2 chiều 1.100.000 1.200.000 1.600.000 2.800.000 3.350.000 4.150.000
Động Phong Nha – Vũng Chùa 1 vòng 1.250.000 1.350.000 2.250.000 3.300.000 3.850.000 4.450.000
Thành phố Đông Hà 2 chiều 1.200.000 1.350.000 2.250.000 3.300.000 3.850.000 4.450.000
Vũng Chùa – Động Thiên Đường 1 vòng 1.400.000 1.500.000 2.550.000 3.550.000 4.100.000 4.750.000
Thị xã Quảng Trị 2 chiều 1.400.000 1.500.000 2.550.000 3.550.000 4.150.000 4.800.000
Nghĩa trang Trường Sơn – Thành Cổ – Địa đạo Vịnh Mốc 1 vòng 1.500.000 1.600.000 2.750.000 3.750.000 4.350.00 5.100.000
Thành phố Huế 1 chiều 1.650.000 1.850.000 2.900.000 4.200.000 4.800.000 5.400.000
Thành phố Vinh 1 chiều 1.700.000 1.900.000 2.950.000 4.250.000 4.850.000 5.450.000
Khe Sanh – Tà Cơn – Lao Bảo 1 chiều 1.950.000 2.200.000 3.350.000 4.400.000 4.850.000 5.600.000
Thành phố Đà Nẵng 1 chiều 2.750.000 2.900.000 3.950.000 5.900.000 6.700.000 7.800.000
Phố cổ Hội An 1 chiều 3.000.000 3.300.000 4.500.000 6.600.000 7.500.000 8.600.000
💡  Lưu ý:
– Đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng (VNĐ/1 xe)

– Bảng giá cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình này chỉ mang tính tham khảo.

– Cập Nhật Giá Thuê Xe 4-45 ChỗTại Đồng Hới Quảng Bình (MỚI NHẤT) không áp dụng cho các ngày lễ tết.

– Giá đã bao gồm: xe, xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, phí đường cao tốc.

– Giá không bao gồm: phí bến bãi, chi phí trả cho bác tài ăn uống, ngủ nghỉ (nếu có), thuế VAT 10%.

– Bạn nên đọc bài viết này, click vào đây – Kinh nghiệm thuê xe ô tô tại Quảng Bình.

Bảng giá thuê xe ô tô tại Phong Nha với các lộ trình phổ biến năm 2023.
Lộ trình (tuyến đường) phổ biến
4 chỗ
7 chỗ
16 chỗ
29 chỗ
45 chỗ
Phong Nha – Đón/ Tiển ga, sân bay, bến xe ở Đồng Hới 600k 700k 1.100k 1.800k 2.700k
Phong Nha – Đồng Hới city tour 700k 900k 1.300k 2.000k 3.300k
Phong Nha – Động Thiên Đường – Động Phong Nha 600k 700k 1.300k 2.000k 3.500k
Phong Nha – Động Thiên Đường – Vũng Chùa 1.200k 1.300k 2.300k 3.500k 5.000k
Phong Nha – Động Phong Nha – Vũng Chùa 1.100k 1.200k 2.000k 3.000k 4.200k
Đồng Hới – Động Phong Nha 600k 700k 1.100k 1.800k 2.700k
Phong Nha – Động Thiên Đường 550k 850k 1.400k 2.300k 3.500k
Phong Nha – Vũng Chùa – Đá Nhảy – Cồn cát Quang Phú 1.100k 1.300k 1.600k 3.000k 4.500k
Phong Nha – KDL suối nước Moọc 500k 600k 1.200k 2.000k 3.200k
Phong Nha – KDL sông Chày – Hang Tối 500k 600k 1.100k 2.000k 3.000k
Phong Nha – Đá Nhảy – Cồn cát Quang Phú 800k 900k 1.300k 2.000k 3.200k
Phong Nha – Nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Chùa Hoằng Phúc 1.100k 1.200k 1.800k 2.700k 4.000k
Phong Nha – Nghĩa trang Trường Sơn – Thành Cổ – VT 17 – Địa đạo Vịnh Mốc 2.000k 2.200k 3.000k 4.200k 5.500k
Phong Nha – Khe Sanh – Tà Cơn – Lao Bảo 2.500 2.800k 4.000k 5.000k 7.000k
Phong Nha – Quảng Trị 1.800k 1.900k 2.700k 3.500k 4.500k
Phong Nha – Tp Huế 2.200k 2.400k 3.500k 4.800k 6.500k
Phong Nha – Đà Nẵng 3.000k 3.200k 4.800k 6.500k 9.500k
💡 Lưu ý:
– Bảng giá cho thuê xe ô tô tại Phong Nha này chỉ mang tính tham khảo.

– Bảng giá thuê xe không áp dụng cho các ngày lễ tết.

– Giá đã bao gồm: xe, xăng dầu, bảo hiểm, phí cầu đường, phí đường cao tốc.

– Giá không bao gồm: phí bến bãi, chi phí trả cho bác tài ăn uống, ngủ nghỉ (nếu có), thuế VAT 10%.

– Bạn nên đọc bài viết này, click vào đây – Kinh nghiệm thuê xe ô tô tại Quảng Bình.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch Quảng Bình car rental

Thuê xe tại Quảng Bình GO có các dịch vụ nào?
Quảng Bình GO, có rất nhiều dịch vụ thuê xe, để mang lại nhiều sự lựa chọn hợp lý, phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng. Các dịch vụ chúng tôi đã, và đang cung cấp cho khách hàng thuê xe du lịch tại Quảng Bình là.

– Thuê xe ô tô tại Quảng Bình để đi công tác, gặp gỡ, đi làm việc.

– Thuê xe tại Quảng Bình đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi.

– Thuê xe tại Đồng Hới, cho thuê xe ô tô tại Phong Nha đưa đón sân bay, nhà ga xe lửa, hay bến xe ở Đồng Hới.

– Cho thuê xe hoa, xe cưới, đưa rước người thân, cưới hỏi, lễ lạt.

– Cho thuê xe ô tô đưa, đón học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên.

– Cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình theo ngày, tháng theo thời gian ngắn, hoặc dài ngày.

– Cho thuê xe du lịch hợp đồng theo yêu cầu của quý khách.

– Cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình đi du lịch các tỉnh, thành khác.

Các loại xe du lịch, hãng xe ô tô Quảng Bình GO đang sở hữu.
⊗ Xe ô tô du lịch loại nhỏ, để cho thuê xe tại Quảng Bình:
– Cho thuê xe 4 chỗ ở Đồng Hới, Quảng Bình: Toyota Vios, Altis, Honda City, Civic, Kia morning, Mazda 2, 3, Hyundai Elantra, Kona, Tucson, …

– Cho thuê xe 7 chỗ tại Quảng Bình: Toyota Innova, Ford Everrest, Toyota Fortuner, Hyundai Santafe, Mitsubishi Xpander, …

Cho thuê xe 4 chổ Đồng Hới car rentals
Thuê xe 7 chổ tại Đồng Hới car rentals

⊗ Xe ô tô du lịch loại vừa, để cho thuê xe tại Quảng Bình:
– Cho thuê xe tại Quảng Bình 16 chỗ: Hyundai Solati, Ford Transit.

Dịch vụ thuê xe 16 tại Quảng Bình car rentals
Thuê xe 16 chổ tại Quảng Bình car rentals

⊗ Xe ô tô du lịch loại trung, để cho thuê xe tại Quảng Bình, ở Đồng Hới:
– Cho thuê xe tại Quảng Bình 29 chỗ, ở Đồng Hới: Hyundai County, Thaco Town, Isuzu Samco.

Thuê xe 29 chổ Đồng Hới, Quảng Bình car rentals
Cho thuê xe 29 Đồng Hới, Quảng Bình car rentals

⊗ Xe ô tô du lịch loại lớn, để cho thuê xe tại Quảng Bình:
– Cho thuê xe tại Quảng Bình 35 chỗ: Hyundai Auto, Samco, Isuzu, Aero town…

– Cho thuê xe 45 chỗ tại Quảng Bình: Hyundai Univer, Hyundai Hi-CLass, Hyundai Space, Thaco Hyundai Universe,…

Dịch vụ thuê xe 35 chổ ở Đồng Hới car rentals
Dịch vụ thuê xe 45 chổ tại Quảng Bình car rental

Thuê xe tại Quảng Bình GO đơn giản, nhanh chóng, và thuận tiện.
Thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO, quý khách sẽ được tính tổng toàn bộ chi phí cho chuyến đi giá rẻ nhất. Khi quý khách cảm thấy hợp lý; và hài lòng. Quý khách mới thanh toán cho chúng tôi. Quảng Bình GO, sẽ có sự thay đổi về giá, theo biến động của thị trường, tại từng thời điểm. Vì thế, để thuê xe được giá ưu đãi nhất, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt nhất về giá thuê xe.

Luôn mang đến giá thuê xe tốt nhất nhất cho quý khách, khi chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO.

– Song hành cùng bạn.

– Trải nghiệm cùng bạn.

– Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Trân trọng!

Hãy liên hệ 📞 0909 288 979 Ms Hương để có thông tin chi tiết; và có giá tốt nhất!

Chọn dịch vụ thuê xe ô tô tại Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!

Có lẽ bạn sẽ cần tham khảo thêm:
► Nơi Cho Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Đáng Tin Cậy Nhất

► Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Bình Hay Nhất

► Nơi thuê xe 4 chỗ UY TÍN tại Đồng Hới, Quảng Bình

► Địa chỉ thuê ô tô 7 chỗ xe chuẩn, giá tốt tại Quảng Bình

► Chỗ thuê xe du lịch 16 CHUẨN, GIÁ CHẤT tại Quảng Bình

► Nơi thuê xe du lịch 29 chỗ ĐÁNG TIN tại Quảng Bình

► Chỗ thuê xe 35 tại Quảng Bình XE ĐẸP, GIÁ TỐT ở Đồng Hới

► Cho thuê xe du lịch 45 CHUẨN, CHẤT – GIÁ TỐT tại Quảng Bình

► Nơi Thuê Xe Tại Đồng Hới Cho Việc Cưới Hỏi, Lễ Lạt

► Chỗ Thuê Xe Hợp Đồng Uy Tín Tại Quảng Bình Giá Rẻ

► Chỗ Thuê Xe Tháng, Dài Ngày Tại Quảng Bình Tốt Nhất

► Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình Tại Đồng Hới Uy Tín Nhất

Website: https://quangbinhgo.com/wp-content/uploads/2019/04/bang-gia-thue-xe-o-to-tai-dong-hoi-quang-binh.jpg

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0909288979


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

CHO THUÊ XE DU LỊCH 45 CHUẨN, CHẤT – GIÁ TỐT TẠI QUẢNG BÌNH

Toàn Quốc

NƠI THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ ĐÁNG TIN TẠI QUẢNG BÌNH

Toàn Quốc

thuê xe du lịch ( 4 - 45 ) tại Đà Nẵng

Toàn Quốc

KINH NGHIỆM THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẢNG BÌNH HAY NHẤT

Toàn Quốc

Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình- Bảng Giá (SIÊU RẺ- 2024)

Toàn Quốc