Giá : 8.767 ₫ Toàn Quốc langmodepvn
19-09-23


Lan can đá là hạng mục quan trọng trong công trình kiến trúc tâm linh. Chúng tôn lên nét đẹp trang trọng và sự uy nghiêm của các khu lăng mộ, đình, nhà thờ,… Do đó việc lựa chọn mẫu lan can đá đẹp để xây dựng là điều cần thiết.

Lan can là phần hàng rào bao quanh công trình tâm linh với mục đích là bảo vệ một khu vực khuôn viên nhất định. Ngoài cái tên lan can đá, hạng mục này còn có tên gọi khác là tường rào đá, dậu đá, hàng rào đá,… Đây là hạng mục quan trọng ở những công trình tâm linh như lăng, miếu, khu lăng mộ, đền chùa,…
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/08/lan-can-da-khu-lang-mo-1.jpg
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/08/lan-can-da-khuon-vien-den-chua.jpg
Lan can có nhiều loại khác nhau và được làm từ đá tự nhiên vững chãi. Những loại đá này được khai thác thủ công từ những dãy núi đá và đưa về để nghệ nhân đục đẽo. Nhìn chung, các tường rào đá đều có hình dạng và kích thước gần giống nhau. Khác biệt lớn nhất chính là về phần họa tiết hoa văn được chạm khắc.

Lan can đá mỹ nghệ được dùng cho nhiều công trình khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Hầu hết các tường rào đá mỹ nghệ đều được chạm trổ tinh xảo, tỉ mỹ thể hiện được ý nghĩa và mang tính tâm linh sâu sắc.

Đá mỹ nghệ Ngọc Bích tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn quan niệm rằng, kinh doanh là phải có tâm - có tầm. Cái tâm với nghề là điều mà chúng tôi luôn gìn giữ suốt nhiều năm hoạt động. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu Đá mỹ nghệ Ngọc Bích nổi tiếng tại làng đá Hoa Lư, Ninh Bình.

Địa chỉ : Làng đá Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Email: langmodep.vn@gmail.com

Điện thoại: 0949.106.918

Website: langmodep.vn

Website: https://langmodep.vn/lan-can-da/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0949106918


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Máy bẻ đai sắt tự động trong xây dựng tại Tây Ninh

Toàn Quốc

Mẫu chiếu đá, chiếu rồng đá nhà thờ họ, đình, chùa đẹp năm 2022

Toàn Quốc

Các mẫu mộ đá lục giác ,mẫu mộ lục lăng đẹp năm 2022

Toàn Quốc

Cao su non chống rung

Toàn Quốc

Mẫu chân tảng đá kê cột nhà gỗ, tảng đá kê cột nhà bằng đá vàng

Toàn Quốc