Giá : Liên hệ Toàn Quốc langmodepvn
05-09-23


Cổng lăng mộ là một mẫu thiết kế nổi bật trong các công trình cổng đá nói chung. Để hiểu rõ hơn về công trình này, chúng tai cùng tìm hiểu những vai trò to lớn của cổng khu lăng mộ qua nội dung dưới đây:

Cổng là bộ phận bao bọc bên ngoài của khu lăng mộ: Vai trò đầu tiên của cổng đá chính là bao bọc bên ngoài, bảo vệ cho khu lăng mộ ở bên trong. Cổng lăng mộ có thể hạn chế được tình trạng người lạ tùy tiện đi vào khu lăng mộ. Hoặc có thể tránh sự xâm nhập của các loài động vật như trâu, bò,…. được chăn nuôi, thả tự do ngoài đồng ruộng. Với vai trò này của cổng đá có thể bảo vệ được khu lăng mộ an toàn hơn, tránh khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
Cổng tạo nên tính thẩm mỹ cho khu lăng mộ: Một vai trò không kém phần quan trọng của cổng đá là tạo nên tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc. Khi thiết kế cổng đá, khu lăng mộ trở sẽ nên ấn tượng, đặc sắc hơn hẳn. Có thể thấy, cổng đá chính là bộ phận đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn thấy khi đến với khu lăng mộ.
Cổng lăng mộ là nơi giao thoa giữa nội khí và ngoại khí: Công dụng khá quan trọng mà nhiều người có thể chưa biết về cổng đá là sự giao thoa giữa nội – ngoại khí. Cổng chính là nơi sẽ hấp thụ sinh khí tốt cho khu lăng mộ, mang lại tài lộc, may mắn, dương khí cho dòng dõi, gia tộc. Bên cạnh đó cổng đá sẽ cản trở được những âm khí, ma quỷ quấy phá vào bên trong khu lăng mộ.
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Mau-cong-lang-mo.jpg
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Cong-khu-lang-mo-dep-1.jpg
https://langmodep.vn/wp-content/uploads/2022/09/Cong-da-xanh-1.jpg
Cổng khu lăng mộ được chế tác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và kích thước khác nhau. Do đó, giá thành thi công cổng đá cũng có những mức giá riêng biệt.

Khách hàng nên tham khảo mức giá thi công từ nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, từ đó chọn lựa một nơi uy tín trên thị trường. Điều đáng chú ý là bạn không nên chọn những nơi có giá dịch vụ quá rẻ vì chất lượng của công trình sẽ đi đôi với chi phí xây dựng công trình.

Bên cạnh đó, cần ưu tiên những đơn vị chế tác có nhiều năm hoạt động, nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Khách hàng có thể liên hệ đến những đơn vị uy tín trên thị trường để được báo giá chuẩn xác hơn về quy trình thiết kế, thi công cổng khu lăng mộ đá đẹp.

Khách hàng có thể liên hệ đến đá mỹ nghệ Ngọc Bích và tham khảo thêm những thông tin cần thiết về những mẫu cổng lăng mộ đẹp bằng đá tự nhiên theo thông tin dưới đây:

Điện thoại: 0949.106.918 ( Gặp Mr. Tuyển )
Zalo: 0949.106.918 (Mr Tuyển)
Website: langmodep.vn
Gmail: langmodep.vn@gmail.com

Website: https://langmodep.vn/cong-da/cong-lang-mo/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 98789


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Mẫu mộ đá hai mái chạm khắc tinh xảo

Toàn Quốc

Mẫu mộ đá mái vòm đẹp , giá rẻ năm 2022

Toàn Quốc

Mút hột gà cách âm

Toàn Quốc

Mẫu cuốn thư đá đẹp, kích thước chuẩn phong thủy

Toàn Quốc

Mẫu cổng đình bằng đá tự nhiên đẹp phong thủy

Toàn Quốc